iPad Air 2 có bị cong như iPhone 6 không?

 

iPad Air 2 có bị cong không

Sau khi iPad Air 2 ra mắt, rất nhiều người cho rằng máy chỉ có độ mỏng 6,1 mm nhưng với bộ khung kim loại chắc chắn, thiết bị sẽ khó bị bẻ cong khi gặp những vật cứng. Chúng ta cùng tìm hiểu xem “sức chịu đựng” của iPad Air 2 như thế nào? Nó có thực sự cứng cáp với khung kim loại kia hay không.

1, iPad Air 2 có dễ bẻ cong không.

iPad Air 2 có bị cong như iPhone 6 không?

Hình ảnh iPad Air 2 bị bẻ cong

‑ Nhiều người sau khi xem một video trên Youtube cá nhân của anh chàng có tên Marvin Macht’s. Trong video là hình ảnh anh chàng này bẻ cong chiếc iPad Air 2 màu xám chỉ bằng cách sử dụng lực của bàn tay. Sau đó máy nhanh chóng bị cong và mặt kính phía trước đã bị bể.

‑ Ngay sau xuất hiện video trên, trang web 0to5mac.com đã tiến hành xác thực lại vấn đề này. Và kết quả cho thấy, iPad Air 2 rất khó bị bẻ cong. Như vậy người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về độ chịu lực của máy. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng chúng ta cũng nên hạn chế để máy rơi xuống vật cứng gây hư hại cho iPad Air 2.

2, iPad Air 2 có gì đặc biệt

‑ So với iPad Air đời đầu thì iPad Air 2 có 3 điểm giúp người dùng dễ nhận thấy: Máy được thiết kế mỏng hơn, không có nút gạt khóa xoay màn hình và nút Home TouchID. Xét một cách khách quan, iPad Air 2 không có nhiều điểm khác biệt so với thế hệ đầu nhiều.

iPad Air 2 có bị cong như iPhone 6 không?

Hình ảnh thiết kế iPad Air 2 rất đẹp mắt

‑ Với kích thước chiều dày 6,1mm iPad Air 2 đã trở thành chiếc tablet mỏng nhất hiện nay. Kích thước mỏng cho người dùng cảm giác rất nhẹ khi sử dụng máy. Để làm cho máy mỏng đi, Apple đã phải chấp nhận bỏ nút gạt xoay màn hình và bổ sung thay thế bằng nút bấm ảo trên màn hình. Hầu hết người dùng đều đánh giá rằng cảm giác của họ rất dễ chịu khi cầm iPad Air 2 trên tay.

‑ TouchID là điểm mới nổi bật không thể bỏ qua trên iPad Air 2. Tính năng này cũng không bị giới hạn quá nhiều như ở iPhone 5S và cũng chưa hẳn đầy đủ như ở iPhone 6. Tuy nhiên so với phiên bản cũ thì tính năng này cũng tương đối hoàn hảo. Người dùng có thể bảo mật dữ liệu trong máy an toàn với TouchID.

iPad Air 2 có bị cong như iPhone 6 không?

Hình ảnh TouchID trên iPad Air 2

‑ iPad Air 2 sử dụng chip A8X không chỉ mạnh mẽ hơn nhiều về đồ họa như mọi khi mà máy còn cho khả năng xử lý sức mạnh rất tốt với vi xử lý đa nhân. iPad Air 2 có chip A8X có 3 nhân xử lý bên trong giúp cấu hình máy thêm phần mạnh mẽ. Khi sử dụng các ứng dụng có cấu hình nặng hay chơi game, iPad Air 2 cho thao tác rất mượt mà. Máy không hề bị giật hay bị lag khi sử dụng. Với những ai đam mê với game cấu hình cao thì iPad Air 2 là sự lựa chọn rất tuyệt vời trong thời điểm này.

iPad Air 2 có bị cong như iPhone 6 không?

Bạn thoải mái chơi game cấu hình cao trên iPad Air 2

‑ Do thiết kế máy mỏng nên dung lượng pin của iPad Air 2 cũng thấp hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Nhưng bạn cũng không phải quá lo lắng về vấn đề này. Máy vẫn cho phép sử dụng liên tục tới 8 tiếng với các ứng dụng hỗn hợp thông thường.

Như vậy bài viết trên mình vừa chia sẻ thêm cho các bạn một số thông tin về iPad Air 2. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên iPad Air 2.

Bài viết liên quan