Cách cập nhật iOS 9.2 cho iPhone 6

 

Cách cập nhật iOS 9.2 cho iPhone 6

Apple đã chính thức phát hành phiên bản hệ điều hành iOS 9.2 cho iPhone 6 và các thiết bị iPhone, iPad khác. Trong phiên bản mới lần này, có bao gồm một số cải tiến mới và sửa các lỗi thường xảy ra ở các phiên bản cũ. Nếu bạn muốn cập nhật iOS 9.2 cho iPhone 6 thì hãy làm theo hướng dẫn sau.

Cách cập nhật iOS 9.2 cho iPhone 6

Cách cập nhật iOS 9.2 cho iPhone 6

1, Cập nhật iOS 9.2 cho iPhone 6 thông qua OTA

Trước khi tiến hành cập nhật phiên bản hệ điều hành iOS 9.2 cho iPhone 6, hãy sạc pin đầy cho máy để việc cập nhật không bị gián đoạn. Hơn nữa nếu nhà bạn có mạng wifi thì tốt nhất nên sử dụng wifi thay cho 3G vì việc cập nhật này tốn khá nhiều lưu lượng mạng.

Sau khi kết nối mạng cho iPhone 6 bạn thực hiện việc cập nhật bằng cách sau:

‑ Bước 1: Trên giao diện màn hình iPhone 6 bạn nhấn chọn biểu tượng Cài đặt -> rồi tìm đến mục Cài đặt chung.

Cách cập nhật iOS 9.2 cho iPhone 6

Bạn chọn mục Cài đặt chung như trên hình

‑ Bước 2: Trong giao diện mới xuất hiện bạn nhấn chọn mục Cập nhật Phần mềm để cập nhật phiên bản hệ điều hành iOS 9.2 cho iPhone 6.

Cách cập nhật iOS 9.2 cho iPhone 6

Bạn nhấn chọn mục Cập nhật Phần mềm như trên hình

‑ Lúc này hệ thống sẽ tự động kiểm tra và cập nhật bản hệ điều hành mới nhất cho thiết bị. Bạn chỉ cần chờ đợi cho tới khi hệ thống hoàn tất việc cập nhật là xong. ‑ Có thể việc cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất cho iPhone 6 mất thời gian của bạn. Bạn chỉ cần chịu khó chờ đợi vài phút là có được phiên bản hệ điều hành mới và trải nghiệm.

2, Cập nhật iOS 9.2 cho iPhone 6 thông qua iTunes

‑ Ngoài cách làm trên các bạn vẫn còn một cách cập nhật iOS 9.2 cho iPhone 6 thông qua iTunes. Cách làm này hơi phức tạp hơn một chút so với cách mà mình vừa hướng dẫn cho các bạn ở trên. Vì bạn cần sử dụng kết nối iTunes qua máy tính. Để cập nhật iOS 9.2 cho iPhone 6 thông qua iTunes bạn thực hiện như sau:

‑ Bước 1: Bạn cần kết nối iPhone 6 với máy tính đã được cài đặt công cụ iTunes phiên bản mới nhất.

Cách cập nhật iOS 9.2 cho iPhone 6

Kết nối iPhone 6 với máy tính

‑ Bước 2: Bạn thực hiện thao tác nhấn vào thiết bị ở ngay cạnh nút iTunes Store ở góc trên bên phải trong iTunes.

‑ Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn trực tiếp vào nút “Check for Update”. Khi đó hệ thống sẽ tự động cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất cho bạn.

Hoặc bạn sẽ thấy một thông báo xuất hiện cho biết rằng bản cập nhật có sẵn. Bạn nhấn chon Download anh Update.

‑ Bước 4: Trong quá trình cập nhật có thể hệ thống sẽ gửi yêu cầu đến cho bạn. Bạn xác thực bằng cách nhấn chọn Update (cập nhật).

Cách cập nhật iOS 9.2 cho iPhone 6

Bạn chọn cập nhật để tiếp tục

‑ Bước 5: Trên màn hình xuất hiện bảng thống báo mới bạn chỉ cần nhấn chọn Next -> Agree để chấp nhận các điều khoản là được.

Cách cập nhật iOS 9.2 cho iPhone 6

Đợi cho hệ thống cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất cho iPhone 6

Lúc này hệ thống sẽ tự động cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất cho iPhone 6. Trong quá trình cập nhật bạn phải đảm bảo kết nối của thiết bị cho tới khi việc cập nhật hoàn tất. Sau khi cập nhật thành công bạn ngắt kết nối điện thoại với máy tính, khởi động máy và sử dụng bình thường.

Bài viết trên mình vừa hướng dẫn các bạn cách cập nhật phiên bản iOS 9.2 cho iPhone 6. Hy vọng những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn cập nhật được phiên bản hệ điều hành mới nhất cho thiết bị của mình. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan