Khắc phục tính trạng iPad Air 2 bị treo táo

 

iPad Air 2 bị treo táo

Bạn đang gặp phải tình trạng treo táo trên iPad Air 2 nhưng không biết nên xử lý như thế nào. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách khắc phục lỗi iPad Air 2 bị treo táo.

Khắc phục tính trạng iPad Air 2 bị treo táo

Hình ảnh iPad bị treo táo

1, Nguyên nhân iPad Air 2 bị treo táo

- Thông thường lỗi treo táo thường xảy ra với máy đã tiến hành Jailbreak. Trong đó Jailbreak là thủ thuật không được Apple cho phép thực hiện trên các thiết bị của mình. Đối với máy đã từng tiến hành Jailbreak Apple sẽ từ chối bảo hành.

- Khi chúng ta cài đặt các ứng dụng từ cửa hàng Cydia trên iPad Air 2, các phần mềm này xung đột với nhau sẽ dẫn tới tình trạng treo táo. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng treo táo trên các thiết bị của Apple.

2, Cách khắc phục iPad Air 2 bị treo táo

Cách 1: tự khắc phục tại nhà

- Khi iPad Air 2 bị treo táo bạn cần Restore lại máy và cập nhật lên bản Firmware mới. Trước khi tiến hành Firmware cho iPad Air 2 bạn nhớ lưu SHSH trước nhé. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết nên xử lý máy như thế nào thì hãy làm theo hướng dẫn sau.

Bước 1: Trước tiên bạn cần tải về máy phiên bản Firmware theo đường dẫn sau:

 http://www.ipswdownloader.com/

Bước 2: Hãy kết nối iPad Air 2 với máy tính có cài đặt sẵn công cụ iTunes phiên bản mới nhất.

Bước 3: Sau khi kết nối iPad Air 2 với máy tính có cài sẵn công cụ iTunes bạn đưa máy về chế độ DFU bằng cách: nhấn giữ đồng thời phím nguồn và phím Home trong khoảng 10 giây rồi nhả phím nguồn ra. Vẫn tiếp tục nhấn giữ phím Home cho tới khi iTunes thông báo nhận kết nối với iPad Air 2 thì mới nhả phím Home ra.

Khắc phục tính trạng iPad Air 2 bị treo táo

Đưa iPad Air 2 về chế độ DFU

Bước 4: Trước tiên bạn sao lưu các dữ liệu cho iPad Air 2, tiếp đó nhấn chọn mục Devices và Restore Now để lên Firmware cho iPad Air 2. Cuối cùng bạn Sysc lại sau khi hoàn tất quá trình lên Firmware cho iPad Air 2.

Khắc phục tính trạng iPad Air 2 bị treo táo

Thực hiện Restore cho iPad Air 2

Sau khi Restore cho iPad Air 2 xong bạn thử kiểm tra máy xem còn xuất hiện lỗi treo táo không. Nếu tình trạng treo táo vẫn thường xuyên xảy ra thì hãy tham khảo cách 2 dưới đây.

Cách 2: Khắc phục tại cửa hàng.

- Với những ai chưa có nhiều kinh nghiệm xử lý các tình huống đó, đặc biệt là những bạn nữ. Nếu bạn còn băn khoăn không biết tự khắc phục lỗi trên tại nhà thì tốt nhất hãy mang máy đến cửa hàng để được khắc phục. Truesmart.com.vn là một trong những địa chỉ đáng tin cậy mà bạn nên tham khảo khi muốn khắc phục lỗi treo táo trên iPad Air 2.

Khắc phục tính trạng iPad Air 2 bị treo táo

Địa chỉ xử lý lỗi treo táo trên iPad Air 2 uy tín bạn nên tham khảo

- Không chỉ xử lý tốt lỗi trên mà Truesmart.com.vn còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh phụ kiện cho iPhone, iPad với chất lượng tốt nhất. Khi đến với cửa hàng bạn được thay thế, sửa chữa iPhone, iPad với linh kiện chính hãng của nhà sản xuất Apple với giá cả cạnh tranh nhất Hà Nội.

Bài viết trên mình vừa hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi treo táo trên iPad Air 2. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn thoát khỏi tình trạng này. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan