Làm sao đưa được tin nhắn của iPhone 5s vào máy tính

 

Làm sao đưa được tin nhắn của iPhone 5s vào máy tính bằng iTunes

Trong hộp tư tin nhắn iPhone 5s của bạn sắp đầy và bạn cần “thanh lý” hết phần tin nhắn ấy nhưng có một số tin quan trọng mà bạn muốn sao lưu lại. Bạn không biết làm sao đưa được tin nhắn của iPhone 5S sang máy tính để lưu lại? Bạn khá bối rối cho điều này, nhưng không sao bài viết này sẽ giúp bạn gỡ rối được vấn đề nhỏ trên với việc sao lưu lại dữ liệu tin nhắn bằng ứng dụng iTunes.

Làm sao đưa được tin nhắn của iPhone 5s vào máy tính

Làm sao để copy tin nhắn từ iPhone 5s sang máy tính ?

1,iTunes là gì?

Làm sao đưa được tin nhắn của iPhone 5s vào máy tính

Biểu tượng của iTunes

-iTunes là ứng dụng tiện ích, iTunes có thể tích hợp định dạng, sao lưu tất cả các file nhạc, hình ảnh, video, tin nhắn từ iPhone 5S sang máy tính một cách dễ dàng hơn. Với phần mềm này người dùng có thể quản lý hiệu quả và tối đa hóa dữ liệu trong iphone 5S. Đây cũng là một ứng dụng của “ táo khuyết” Apple.

-Muốn sử dụng phần mềm này bạn cần có một tài khoản Apple ID

2, Điều kiện để thực hiện copy tin nhắn từ iPhone 5S vào máy tính

-Muốn thực hiện việc sao lưu, máy tính của bạn phải được cài đặt phiên bản iTunes mới nhất. Bạn có thể cập nhật và tải về phiên bản iTunes mới nhất tại trang : http://www.apple.com/itunes/download/.

-iTunes phiên bản mới nhất tải về và tiến hành cài đặt theo hướng dẫn: nhấp chuột vào tập tin iTunesSetup (iTunesSetup.exe) đã lưu trong máy tính và click vào “Install”. Chờ đợi trong vài phút để chương trình tiến hành sao chép các tập tin cần thiết vào hệ thống máy tính. Nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

-Dây cáp USB chính hãng để thực hiện việc kết nối giữa iPhone 5S và máy tính

3,Cách thực hiện việc copy tin nhắn từ iPhone 5s vào máy tính

-Bước 1: Thực hiện kết nối iPhone 5S và máy tính đã cài iTunes bằng dây cáp USB chính hãng. iTunes sẽ tự khởi động, nhận diện thiết bị khi việc kết nối được thành công. Sau 30 giây iTunes không khởi động bạn cần kiểm tra lại việc kết nối có trục trạc hay không.

-Bước 2: Từ giao diện chính của iTunes bạn chọn thiết bị iPhone 5S dưới mục Devices-> tiếp tục mục Summary. Trong mục Summary bạn nhấp chọn This Computer ở mục BackUps và chọn BackUp Nows để tiến hành quá trình sao lưu. Vậy là việc sao lưu đã được hoàn tất.

Làm sao đưa được tin nhắn của iPhone 5s vào máy tính

Làm sao đưa được tin nhắn của iPhone 5s vào máy tính

Quá trình sao lưu dữ liệu

-Muốn tìm kiếm tập tin SMS được lưu trữ trên máy tính bạn vào ổ đĩa C và tìm kiếm tập tin đã được lưu, sao tìm được tập tin bạn tiến hành copy tập tin đó và lưu vào nơi bạn dễ tìm thấy nhất.

-Để xem được các tin nhắn bạn đã copy từ iPhone 5S sang máy tính, bạn tải tệp tin SMS mà bạn đã lưu ở trên lên trên trang web : http://www.iphone-sms.com/  , chuyển thành các định dạng Excel, HTML hay PDF. Vậy là bạn có thể coi hết tất cả các nội dung tin nhắn.

Mong rằng với bài viết trên sẽ hữu ích cho những ai đang sử dụng iPhone 5S khi muốn lưu lại tin nhắn sang máy tính của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Bài viết liên quan