Hình nền độc đáo cho giao diện tin nhắn iPhone 6 Plus

 

Những hình nền độc đáo cho giao diện tin nhắn iPhone 6 Plus

iPhone 6 plus là chiếc điện thoại đầu bảng của Apple. Nó sở hữu một màn hình to cùng khả năng xử lý mượt mà do tính đồng bộ trong phần cứng và phần mềm của apple. Mặc dù vậy, khả năng tùy biến người dùng vẫn là một điểm hạn chế so với các thiết bị android. Tuy nhiên ẫn có cách khắc phục điểm yếu đó. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn có thể thay đổi  những hình nền độc đáo cho giao diện tin nhắn iPhone 6 Plus.

1. Thay đổi hình nền iphone 6 plus như thế nào?

Để khắc phục điểm yếu như đã nêu ở trên thì chúng ta đã có biện pháp Jailbreak hệ điều hành hiện tại của Iphone 6 plus để có thể can thiệp sâu hơn vào hệ điều hành. Chính vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi được hình nền giao diện tin nhắn trên iphone 6 plus, điều mà trước đó chúng ta không thể làm được.

Thay đổi hình nền giao diện tin nhắn làm cho bạn không còn cảm thấy nhàm chán mỗi khi phải nhắn tin nhiều nữa.

2. Điều kiện để có thể thay đổi giao diện tin nhắn trên iphone 6 plus

- Điều kiện đầu tiên đó là bạn phải jailbreak chiếc iphone 6 của mình. Để biết các bước thực hiện jailbreak iphone 6 plus bạn có thể tham khảo các bài viết trước của chúng tôi.

- Điều kiện thứ 2 đó là sau khi jailbreak thì điện thoại của bạn phải có kho ứng dụng Cydia và add các source cần thiết cho việc tải các giao diện cũng như ứng dụng hỗ trợ cho việc thay đổi hình nền

- Cuối cùng đó là iphone của bạn phải có kết nối 3g hoặc  wifi.

3. Các bước thực hiện thay đổi giao diện tin nhắn

Bước 1. Trên màn hình chính của iPhone 4 bạn truy cập vào kho ứng dụng Cydia và nhập từ khóa tìm kiếm Messages Customiser. Sau đó cydia tiến hành tìm kiếm và đưa ra các lựa chọn  liên quan đến từ khóa. Bạn chọn vào ứng dụng mình cần để tải về và cài đặt cho điện thoại của mình.

Bước 2. Sau khi cài đặt thành công ứng dụng Messages Customiser thì chúng ta bắt đầu thay đổi giao diện tin nhắn.

- Vào mục cài đặt trên giao diện chính của màn hình iphone 6 plus. Lúc này kéo xuống phía dưới sẽ xuất hiện mục Messages Customiser bạn chọn vào đó.

- Trong mục Messages Customiser bạn chọn tiếp vào mục Other Person Bubbles. Ban đầu giao diện tin nhắn có mặc định là màu xám đen. Tại mục này bạn có thể tùy chọn các mầu khác tùy thích vì có rất nhiều màu sắc cho bạn chọn.

Hình nền độc đáo cho giao diện tin nhắn iPhone 6 Plus

Chọn mục Other Person Bubbles trong Messages Customiser

- Nếu như bạn muốn thay đổi mầu của các bong bóng tin nhắn thay vì mầu xanh như mặc định thì bạn chọn vào mục Apptint trong giao diện Messages Customiser. Lúc ấy trong mục App tint có các mầu như đỏ, vàng, trắng cho bạn chọn tùy theo các sở thích.

Hình nền độc đáo cho giao diện tin nhắn iPhone 6 Plus

Thay đổi mầu sắc của các bong bóng tin nhắn

- Còn nếu bạn đã thấy chán với mầu trắng của nền giao diện tin nhắn bạn hoàn toàn có thể thay đổi bằng các hình ảnh khác, thậm chí bằng cả ảnh của chính bạn cũng được. Để thực hiện điều này bạn cần tải thêm một add one Copic  trong cydia hỗ trợ cho phần mềm Messages Customiser.Sau khi tải về thì bạn bạn bật nó lên. Sau đó vào Messages Customiser chọn mục Background --> Preset --> image. Ngay lập tức ipohne sẽ đưa bạn đến kho ảnh trên điện thoại và bạn có thể chọn bất cứ ảnh nào mà bạn muốn làm hình nền.

Hình nền độc đáo cho giao diện tin nhắn iPhone 6 Plus

HÌnh nền giao diện tin nhắn

4. Một số hình nền độc đáo cho bạn tham khảo

Để tiện cho các bạn có cơ sở để lựa chọn hình nền tin nhắn thích hợp với mình thì sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số hình nền đẹp theo nhiều chủ đề để bạn chọn lựa.

- Với chủ đề dễ thương ngộ nghĩnh cho các bạn nữ tuổi teen thì Pinky cat là một lựa chọn không thể phù hợp hơn

Hình nền độc đáo cho giao diện tin nhắn iPhone 6 Plus

HÌnh nền pink cat

- Còn chủ đề sặc sỡ sinh động chắc chắn sẽ rất hợp với các bạn năng động, yêu thích vận động trên iPhone 4s

Hình nền độc đáo cho giao diện tin nhắn iPhone 6 Plus

Hình nền rực rỡ, lung linh

- Chủ đề về tình yêu dành cho các cặp đôi đang yêu làm hình nền cooper thì không gì lãng mạn bằng. Sẽ rất tuyệt nếu bạn tặng cho một nửa của mình hình nền như thế này.

Hình nền độc đáo cho giao diện tin nhắn iPhone 6 Plus

Hình nền tình yêu

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những hình nề tin nhắn độc đáo và bên cạnh đó là các bước cụ thể để có thể thay đổi hình nền giao diện tin nhắn. Chúc các bạn tìm được những giao diện tin nhắn hợp với bản thân mình. 

Bài viết liên quan