Thủ thuật khóa ứng dụng tin nhắn không cho đọc trên iPhone 6 Plus

 

Làm thế nào để khóa ứng dụng tin nhắn không cho đọc trên iPhone 6 Plus?

Với bất cứ ai thì việc bảo mật thông tin các nhân và sự riêng tư vẫn luôn là điều quan tâm số một đối ới người sử dụng điện thoại. Một trong những việc riêng tư ấy đó chính là các tin nhắn trên điện thoại. Bạn muốn khóa tin nhắn lại không cho ai có thể đọc được nội dung các tin nhắn ấy. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Iphone 6 plus thì bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn  khóa ứng dụng tin nhắn không cho đọc trên iPhone 6 Plus.

Thủ thuật khóa ứng dụng tin nhắn không cho đọc trên iPhone 6 Plus

Khóa tin nhắn không cho đọc trên Iphone 6 plus

1. Việc cần thiết để khóa ứng dụng tin nhắn không cho đọc trên Iphone 6 plus

- Như đã nói ở trên thì việc bảo mật thông tin các nhân và bảo đảm sự riêng tu là ưu tiên hàng đầu. Trên điện thoại có các lớp bảo vệ như khóa màn hình tuy nhiên khóa đó chỉ có tác dụng khi bạn không cho ai dùng điện thoại mà thôi. Nếu trong trường hợp bạn phải cho mượn điện thoại thì chỉ có cách đó là khóa riêng ứng dụng tin nhắn lại vì đó là nơi có nhiều đoạn nói chuyện nhạy cảm hay riêng tư mà nhiều người hay tò mò.

- Tuy nhiên khi khóa ứng dụng tin nhắn bạn lại mất thời gian để nhập mật  khẩu mở ứng dụng mõi khi muốn nhắn tin và tệ hơn nữa là nếu bạn quên mật khẩu thì sẽ mất rất nhiều công sức để mở khóa ra.

Cho nên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi khóa ứng dụng tin nhắn.

2. Các cách khóa ứng dụng tin nhắn trên iphone 6 plus

Cách 1. Dùng phương pháp thủ công, khóa tin nhắn trong phần cài đặt của Iphone

Cách này rất hữu hiệu bạn không cần phải tải thêm bất cứ một ứng dụng hỗ trợ nào khác hay phải jailbreak hệ điều hành mà hoàn toàn thao tác trên chính chiếc Iphone của mình. Các bước thực hiện như sau:

- Bước 1. Trên giao diện Iphone 6 plus bạn chọn vào phần cài đặt, sau đó bạn chọn tiếp mục cài đặt chung trong giao diện cài đặt của iphone

Thủ thuật khóa ứng dụng tin nhắn không cho đọc trên iPhone 6 Plus

Chọn phần cài đặt chung trên iphone 6 plus

- Bước 2. Trong phần cài đặt chung có mục Giới hạn bạn chọn vào đó và bật chức năng đó lên. Nếu là lần đầu tiên bạn sử dụng chức năng giới hạn trên iphone thi lúc này iphone sẽ yêu cầu bạn đặt mật khẩu giới hạn. bạn nên chọn mật khẩu dễ nhớ đối với mình để tránh tình trạng quên mật khẩu rất phiền phức.

Thủ thuật khóa ứng dụng tin nhắn không cho đọc trên iPhone 6 Plus

Bật chức năng giới hạn trên Iphone

- Bước 4. Sau khi đã bật chức năng giới hạn thì lúc này một số chức năng cơ bản của Iphone 6 plus sẽ được bảo vệ như chức năng camera, tin nhắn, facetime…

Cách 2. Sử dụng phần mềm hỗ trợ

Nếu như bạn không muốn sử dụng cách khóa trực tiếp trên điện thoại thì bạn có thê chọn cách này. yêu cầu của cách này dó là điện thoại của bạn phải được jailbreak để có thể tải ứng dụng iAppLock trên kho ứng dụng cydia

iAppLock là ứng dụng cho phép bạn có thể khóa bất cứ một ứng dụng nào trên iphone bằng mật khẩu. Với thao tác đơn giản cho nên nó đưuọc sử dụng khá rộng rãi với người dùng iphone.

Thao tác thực hiện khóa tin nhắn bằng iAppLock như sau:

- tải và cài đặt iAppLock trên điện thoại của mình

- Mở ứng dụng lên nhập mã pin, Pattern và địa chỉ mail của mình để tránh trường hợp bạn quên Pass thì bạn hoàn toàn có thể lấy lại được thông qua email mà bạn đã đăng ký.

Thủ thuật khóa ứng dụng tin nhắn không cho đọc trên iPhone 6 Plus

Đặt mật khẩu khóa

- trong phần cài đặt của ứng dụng bạn bật on mục Lock Satus lên để có thể khóa ứng dụng tin nhắn

Thủ thuật khóa ứng dụng tin nhắn không cho đọc trên iPhone 6 Plus

Bật on Lock Satus

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn các cách để có thể khóa ứng dụng tin nhắn không cho đọc trên Iphone 6plus. Hi vọng các bạn thấy bài viết này hữu ích với mình. 

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan
0