Một số ứng dụng cực hay cho iPhone 5s có thể bạn quan tâm

 

Giới thiệu một số ứng dụng cực hay cho iPhone 5s

Iphone 5s ra đời cách đây khá lâu nhưng các ứng dụng phù hợp với nó vẫn được hỗ trợ trên kho ứng dụng của Appstore. Với số lượng ứng dụng khổng lồ hiện nay thì rất khó để bạn có thể tìm được ứng dụng phù hợp với dế yêu của mình. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho các bạn một số ứng dụng cực hay cho iPhone 5s.

Để tiện cho việc lựa chọn ứng dụng phù hợp thì chúng tôi sẽ phân chia các ứng dụng theo các nhóm và loại ứng dụng

1. Nhóm ứng dụng mạng xã hội.

Đây là nhóm không thể thiếu được đối với bất kỳ một chiếc điện thoại thông minh nào hiện nay. Bởi nhu cầu kết nối bạn bè và giao lưu tâm sự của con người là không giới hạn. Không những thế mạng xã hội còn là nơi bạn có thể cập nhật tin tức chính thức hoặc không chính thức một cách nhanh nhất.  Mạng xã hội đang dần trở thành thứ không thể thiếu đối với bất cứ ai. Hiện nay có rất nhiều mạng xã hội nổi tiếng với lượng người dùng lên tới cả tỉ người như facebook, twiter, zalo, viber…

- Ứng dụng facebook: Đây là mạng xã  hội lớn nhất trên thế giới với hàng tỉ người dùng trên toàn thế giới. Bạn có thể kết nối với bất cứ ai ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào mà bạn muốn. Với Facebook bạn có thể chia sẻ những cảm nghĩ, những bức ảnh, những thông tin mà bạn muốn bạn bè của bạn có thể quan tâm. Ngoài ra bạn cũng có thể like hay comment ở các statuts của bạn bè mình. Bạn có thể tải ứng dụng về trên kho ứng dụng Appstore.

Một số ứng dụng cực hay cho iPhone 5s có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng facebook trên Appstore

- Ứng dụng zalo: đây là mạng xã hội phổ biến nhất ở việt nam và do chính người việt nam lập ra. Các chức năng của zalo cũng tương tự như facebook nhưng với zalo bạn có thể gọi điện cho bạn bè thông qua mạng dữ liệu di động. Để tải về điện thoại iphone 5s bạn có thể vào kho ứng dụng appstore rồi gõ tìm kiếm với từ khóa Zalo và chọn ứng dụng có biểu tượng như hình minh họa để tải về.

Một số ứng dụng cực hay cho iPhone 5s có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng zalo

- ứng dụng viber: Đây là ứng dụng OTT đầu tiên có mặt tại thị trường Việt nam, nó cho phép bạn có thể nhắn tin, gọi điện, hay thâm chỉ cả gọi video trên nền 3G hoặc wifi. Với giao diện thân thiện dễ sử dụng nó đã thu hút đông đảo lượng người dùng trên toàn thế giới.  Nó dược miễn phí trên kho ứng dụng Appstore

Một số ứng dụng cực hay cho iPhone 5s có thể bạn quan tâm

Ứng dụng viber

2. Nhóm ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh

Cùng với sự phát triển của mạng xã hội  hiện nay thì nhu cầu chụp và chỉnh sửa ảnh ngay trên chiếc điện thoại của mình để chia sẻ với bạn bè cũng là nhu cầu tất yếu. Nếu như ứng chụp chụp ảnh của iphone 5 chỉ có một vài hiệu ứng cũng vài thao tác đơn giản để chụp và chỉnh ảnh thì trên kho ứng dụng Appstore có rất nhiều các ứng dụng khác với rất nhiều hiệu ứng đặc biệt. Nổi bật trong các ứng dụng đó như  ứng dụng camera 360, instagram….

- Ứng dụng camera 360: Đây là ứng dụng cho phép bạn chụp ảnh chỉnh sửa ảnh với rất nhiều bộ lọc hay và độc đáo, bên cạnh đó bạn còn có thể chỉnh sửa đường nét gương mặt, cơ thể hay màu da của bạn trên ảnh..Với giao diện dễ sử dụng nên không khó để nó góp mặt trong top các ứng dụng được tải về nhiều nhất của Appstore

Một số ứng dụng cực hay cho iPhone 5s có thể bạn quan tâm

Ứng dụng camera 360

- Ứng dụng Instagram: Đây là ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh hay bạn có thể chụp và chia sẻ ngay trên mạng xã hội của nó. Đây là ứng dụng mà facebook đã mua lại với giá tỷ đô nên bạn không cần phải lăn tăn về chất lượng

Một số ứng dụng cực hay cho iPhone 5s có thể bạn quan tâm

Ứng dụng instagram

3. Nhóm ứng dụng phục vụ cho nhu cầu giải trí.

Ngoài chụp ảnh, nghe gọi ra thì iphone 5s còn thu hút người dùng bởi khả năng chơi nhạc của nó với âm thanh trung thực tuy nhiên để nghe được các bản nhạc việt Nam trực tuyến thì có lẽ ứng dụng Zing MP3 là ứng dụng tốt hơn cả. Với kho âm nhạc khổng lồ được cập nhật thường xuyên cùng bảng xếp hạng âm nhạc uy tín bạn có thể nắm bắt được xu hướng nghe nhạc hiện nay.

Một số ứng dụng cực hay cho iPhone 5s có thể bạn quan tâm

Ứng dụng Zing Mp3

4. Nhóm ứng dụng đọc tin tức

Hiện nay hầu như tất cả các trang thông tấn tin tức ở việt nam đều có ứng dụng đọc báo riêng cho mình. Đây là một hình thức tiếp cận người đọc mới thể hiện sự bắt nhịp của các nhà làm báo.  Có rất nhiều ứng dụng đọc báo hay nhưng ở bài viết chúng tôi chỉ giới thiệu một số ứng dụng đọc báo tin tức nhanh và chính xác nhất hiện nay đó là:

Một số ứng dụng cực hay cho iPhone 5s có thể bạn quan tâm

Ứng dụng đọc báo vnexpess

Một số ứng dụng cực hay cho iPhone 5s có thể bạn quan tâm

Ứng dụng đọc báo vietnamnet

Trên đây là một số ứng dụng cực hay dành cho iphone 5s của bạn. Đây mới chỉ là những thông tin tham khảo dựa trên đánh giá của chúng tôi. Bạn có thể tìm cho mình ứng ứng dụng thích hợp với sở thích.

Bài viết liên quan