Cách dễ nhất đưa ảnh tải từ máy tính qua iPhone 5s

 

Cách đưa ảnh tải từ máy tính qua iPhone 5s

Iphone là dòng điện thoại nổi tiếng là bền, ổn định và thể hiện đẳng cấp cho người sở hữu nó đó là điểm thu hút người dùng. Tuy nhiên có một điều bất tiện mà rất nhiều người chưa thể làm quen được đó là việc thao tác chuyển, cài dữ liệu  từ máy tính ào iphone.  Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đưa ảnh tải từ máy tính qua iPhone 5s.

Cách dễ nhất đưa ảnh tải từ máy tính qua iPhone 5s

Đưa ảnh từ máy tính vào iphone

Có nhiều cách có thể chuyển ảnh từ máy tính vào iphone nhưng chúng tôi sẽ giới thiệu cách đơn giản nhất đó là sử dụng phần mềm itunes

1. Giới thiệu về phần mềm itunes và điều kiện để có thể tải ảnh vào iphone

Với bất cứ ai sử dụng iphone thì itunes chắc hẳn không còn xa lạ. itune chính là phần mềm chuyên dụng của Apple dùng để kết nối các thiết bị di động của Apple với máy tính. Với itunes bạn có thể sao lưu dữ liệu trên iphones  vào máy tính, không những thế bạn còn có thể kích hoạt iphone khi mới mua và cài đặt các ứng dụng, nhạc, phim, hình ảnh vào iphone.

Để có thể tải ảnh trên máy tính vào iphone thì bạn cần phải có một chiếc máy tính c ó cài đặt Itunes. Nếu bạn chưa có thì có thể tải về và cài đặt tại trang http://www.apple.com/itunes/download/ . Sau khi có Itunes thì iệc tiếp theo bạn cần phải chuẩn bị các ảnh bạn cần tải vào điện thoại và cho vào một folder. Điều kiện cuối cùng là bạn chuẩn bị dây cap để kết nối Iphone với điện thoại. Chú ý bạn nên dùng cap chính hãng để quá trình diễn ra nhanh chóng và tránh mất dữ liệu.

2. Các bước thực hiện đưa ảnh tải từ máy tính vào iphone

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện trên thì chúng ta tiến hành  tải ảnh vào điện thoại

Bước 1. Kết nối điện thoại với máy tính thông qua cổng usb, sau đó khởi động phần mềm itunes lên. Đợi một lát khi itunes khởi động xong nó sẽ tự động nhận diện iphone của bạn. Nếu không thấy biểu tượng hình chiếc điện thoại trên giao diện Iphone thì bạn nên kiểm tra lại các cổng kết nối.

Bước 2. Trên giao diện itunes bạn nhấn vào biểu tượng iphone trên thanh công cụ. Cửa sổ mới hiện ra bạn để ý phái bên trái màn hình có mục Photos. Bạn chọn vào đó rồi chọn tiếp vào Sync Photos from -> Choose Folder

Bước 3. Ngay sau khi chọn Choose Folder thì có một cửa sổ hiện lên để bạn tìm đường link đến folde ảnh mà bạn ừa lập lúc trước rồi chọn vào nó. Chọn xong bạn nhấn vào thẻ select folder để tiếp tục

Cách dễ nhất đưa ảnh tải từ máy tính qua iPhone 5s

Chọn folder ảnh để tải vào điện thoại

Bước 4. Sau khi cửa sổ windown tắt thì trên giao diện itunes bạn chọn vào đồng bộ để Itunes chép ảnh vào điện thoại của bạn.

Cách dễ nhất đưa ảnh tải từ máy tính qua iPhone 5s

Đồng bộ háo để chép ảnh sang iphone

Sau khi đồng bộ hóa xong bạn kiểm tra lại trên thư mục ảnh của iphone xem có folder ảnh mà bạn ừa chép không. Nếu có thì bạn đã thành công rồi.

Trên đây là toàn bộ các thao tác cần có để chuyển ảnh tải trên máy tính vào điện thoại. Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan