iPhone 6 Plus có thay thế pin mới được không

 

IPhone 6 Plus có thay thế pin mới được không?

Iphone 6 plus là sản phẩm điện thoại cao cấp nhất của apple. Được trang bị màn hình lớn nhất cùng với đó là pin mới có dung lượng cao hơn tuy nhiên iphone 6 plus vẫn không thể tránh khỏi được tình trạng chung của các smartphone hiện nay đó là tuổi thọ pin không bền. Vậy iPhone 6 Plus có thay thế pin mới được không nếu trong trường hợp iphone của bạn bị hỏng pin. Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc ấy.

iPhone 6 Plus có thay thế pin mới được không

Điện thoại iphone 6 plus

1. Khi nào thì cần thay pin điện thoại.

Như chúng ta đã biết ngày từ những phiên bản đầu tiên với triết lý thiết kế của mình thì Apple luôn sản xuất những chiếc điện thoại nguyên khối. Không giống như những chiếc điện thoại Android có pin rời bạn có thể thay tháo rất dễ dàng. Chính vì vậ bạn sẽ rất khó để nhận biết được tình trạng pin của bạn như thế nào thông qua trực quan bình thường mà chỉ có thể nhận biết qua các dấu hiệu sau:

- Khi sử dụng một thời gian mà bạn thấy tình trạng iphone của mình nóng máy bất thường mặc giù khi đó điện thoại không chạy bất cứ một ứng dụng gì hết.

- Dung lượng pin sụt giảm nhanh, thời gian sử dụng chỉ khoảng 30 phút cho những nhu cầu đơn giản như nghe gọi thhif lúc đó pin đã bị chai lắm rồi.

- Sạc pin không vào hay sạc nhanh đầy cũng là những dấu hiệu cho thấy pin của bạn có vấn đề

Nếu iphone 6 plus của bạn gặp những lỗi trên thì bạn nên kiểm tra pin ngay để có phương án thay thế.

iPhone 6 Plus có thay thế pin mới được không

Kiểm tra pin khi có những lỗi về pin trong quá trình sử dụng

2. iPhone 6 Plus có thay thế pin mới được không?

Khi kiểm tra mà phát hiện tình trạng pin của bạn bị phồng hay bị móp méo thì bạn nên thay ngày pin để giữ an toàn trong quá trình sử dụng sau này. Nhưng câu hỏi đặt ra là có thể thay pin được hay không? Bởi iphone 6 plus là điện thọai được thiêt kế nguyên khối, liệu thay tháo như ậy có ảnh hưởng đến dế yêu không. Thì câu trả lời của chúng tôi ở đây là bạn hoàn toàn có thể thay pin khi pin iphone của bạn gặp sự cố.

Tuy nhiên việc thay pin đòi hỏi bạn phải  có tay nghề cao và am hiểu về iphone nếu muốn tự thay cong không bạn nên mang điện thoại đến các cửa hàng uy tín để được tư vấn, kiểm tra cũng như sửa chữa cho đảm bảo. Trong trường hợp Iphone 6plus của bạn là hàng chính hãng thì cách tốt nhất bạn nên đưa đến trung tâm bảo hành của Iphone để được đổi máy khác và không cần lo lắng về chất lượng pin thay thế nữa. Nếu không khi thay ở các cửa hàng thì bạn nên chú ý đến chủng loại pin cũng như chất lượng pin như thế nào và có phù hợp hay không tránh việc tiền mất tật mang.

iPhone 6 Plus có thay thế pin mới được không

Có thể thay pin cho Iphone 6 plus

Vậy là bài viết trên đã giải đáp thắc mắc cho các bạn về vấn đề có thể thay pin cho iphone 6 plus hay không? Trong quá trình sử dụng bạn nên có biện pháp sử dụng hợp lý để có thể kéo dài tối đa tuổi thọ pin, tránh iệc phải thay pin là điều không ai muốn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Bài viết liên quan