Hướng dẫn cách kiểm tra chính xác iPhone 5s bị dính iCloud

 

Kiểm tra chính xác iPhone 5s bị dính iCloud

Bạn đã từng mua những sản phẩm iOS cũ? Và liệu bạn có bao giờ băn khoăn lo lắng đến việc không biết rằng chiếc điện thoại của mình có bị dính lỗi gì nghiêm trọng không? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn cách để có thể kiểm tra chính xác iPhone 5s bị dính lỗi iCloud.

Hướng dẫn cách kiểm tra chính xác iPhone 5s bị dính iCloud

Với 1 chiếc iPhone 5s mới như vậy bạn không thể nào biết được nó có bị dính iCloud hay không

1.iPhone 5s dính lỗi iCloud là gì?

Việc chọn và mua cho mình một thiết bị di động đã qua tay (mua lại) không còn là điều lạ lẫm với nhiều người. Đặc biệt là với iPhone, khi những sản phẩm ra mắt thị trường chỉ quy định một số lượng nhất định, thì việc bạn có thể sở hữu một sản phẩm 100% new không phải là dễ.

Hướng dẫn cách kiểm tra chính xác iPhone 5s bị dính iCloud

Cần kiểm tra lỗi iCloud cho thiết bị

Và hơn thế, sản phẩm bạn chọn mua lại cũng rất dễ bị lỗi iCloud. Đó là khi người chủ cũ của chiếc iPhone 5s chưa thoát tài khoản iCloud sẵn có của họ trên máy, và bạn thì không thể có mật khẩu để đăng nhập. Cần phải lưu ý để bạn đọc rõ hơn, với một chiếc iPhone thông thường, việc không có tài khoản iCloud cũng đồng nghĩa với việc thiết bị sẽ chẳng thể sử dụng bất cứ chức năng gì. Do đó, khi phát hiện lỗi iCloud, người dùng cần liên hệ với người bán, hay chủ cũ của nó để xin lại mật khẩu càng sớm càng tốt

2. Cách kiểm tra iPhone 5s dính lỗi iCloud

Với bài này, mình sẽ giúp các bạn có thêm những cách mới, đơn giản dễ dàng để có thể gần như kiểm tra ngay lập tức xem liệu rằng chiếc iPhone 5s kia có lỗi iCloud không nhé. Cách hôm nay sẽ sử dụng công cụ Activation Lock Status Checker

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web theo địa chỉ mình nêu sau đây https://www.icloud.com/activationlock/

Hướng dẫn cách kiểm tra chính xác iPhone 5s bị dính iCloud

Nhập mã IMEI

Bước 2: Khi màn hình hiện ra ô trống, bạn chỉ cần nhập đầy đủ dãy số IMEI của chiếc iPhone 5s, sau đó nhấn OK

Nếu kết quả hệ thống thông báo về là:

-Activation Lock: Off , điều này có nghĩa là thiết bị iPhone 5s của bạn hoàn toàn bình thường, người dùng cũ đã thoát tài khoản iCloud, và bạn có thể tự tin sử dụng máy và lập một tài khoản iCloud cho riêng mình.

Activation Lock: On, nếu kết quả hiện ra thế này thì bạn cần giải quyết vẫn đề rồi đây, bạn cần liên hệ với người bán để có thể có cách giải quyết tốt nhất

Với những ai chưa biết cách lấy dãy số IMEI của máy, các bạn có thể vào mục Cài đặt trên điện thoại, nhấn Cài đặt chung, vào phần Giới thiệu và tìm dãy IMEI của thiết bị.

Trên đây mình vừa giới thiệu cho các bạn cách đơn giản để kiểm tra chính xác iPhone 5s bị dính lỗi iCloud hay không. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ là những người dùng thông minh khi chọn mua cho mình các sản phẩm của Apple. Thân!

Bài viết liên quan