Cách backup dữ liệu iPhone 6 Plus bằng itools đơn giản

 

Cách backup toàn bộ dữ liệu trong iphone 6 plus bằng iTools

Bạn muốn restore lại thiết bị iphone 6 plus của mình, bạn muốn cập nhật hệ điều hành iOS mới hơn cho iphone 6 plus của mình. Tuy nhiên bạn lo sợ toàn bộ dự liệu sẽ mất, vậy làm sao để lưu giữ được những thứ bạn rất yêu thích đó, câu trả lời rất đơn giản tại sao bạn không backup toàn bộ dữ liệu trong iphone 6 plus của mình bằng iTools. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để các bạn có thể thực hiện được dễ dàng nhất.

Cách backup dữ liệu iPhone 6 Plus bằng itools đơn giản

Backup lại dữ liệu iPhone 6 Plus như thế nào khi cần

1. Back up toàn bộ dữ liệu trong iphone 6 plus là gì, tại sao lại nên thực hiện bằng iTools

Khi bạn restore lại thiết bị iOS của mình thì máy sẽ trở lại trạng thái ban đầu như vừa mới ở nhà máy ra, có nghĩa tất cả ảnh, nhạc, video, danh bạ, tin nhắn, ứng dụng bạn lưu trữ sẽ mất. Cho nên trước khi restore bạn có thể tiến hành backup toàn bộ dữ liệu trong iphone 6 plus của mình lên máy tính có cài đặt iTunes hoặc iTools.

Như chúng ta đã biết so với iTunes thì iTools có nhiều tính năng ưu việt hơn, như là đồng bộ sao lưu danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, video … một cách dễ dàng nhất, tốc độ làm việc cao, độc lập riêng lẻ nên rất đơn giản khi sử dụng, iTools có thể thao tác độc lập, backup từng phần từng hạng mục nên tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với iTools.

Cách backup dữ liệu iPhone 6 Plus bằng itools đơn giản

Giao diện iTools

2. Điều kiện để backup toàn bộ dữ liệu trong iphone 6 plus bằng iTools

Máy tính của bạn cập nhật Drive một cách đầy đủ nhất để tránh xảy ra sai sót trong khi làm việc, bạn cài đặt phiên bản iTools mới nhất  cho máy tính của mình.

Sử dụng dây cáp USB chính hãng để kết nối iphone 6 plus với máy tính của mình

Sử dụng kết nối internet có chất lượng cao và ổn  định, có thể là mạng 3G hoặc mạng wifi.

Kiểm tra sạc đầy pin cho máy tính và iphone 6 plus của mình tránh hết pin khi đang backup dữ liệu.

3. Cách Backup toàn bộ dữ liệu trong iphone 6 plus bằng iTools

Bước 1: Tiến hành quá trình backup iphone 6 plus bằng iTools

Đầu tiên bạn kết nối iphone 6 plus với máy tính đã cài đặt iTools, sau đó bạn mở iTools lên. Máy tính sẽ hiện giao diện của iTools với nhiều dữ liệu như ứng dụng, sách, nhạc, video, danh bạ…

Cách backup dữ liệu iPhone 6 Plus bằng itools đơn giản

Giao diện iTools khi backup nhạc

Bạn muốn backup dữ liệu nào thì bạn kích chọn vào đó, rối nhấn vào “ backup ” hệ thống sẽ hỏi bạn muốn sao lưu vào iCloud hay vào máy tính, bạn chọn sao lưu vào máy tính nhé, rồi bạn chọn thư mục bạn muốn sao lưu dữ liệu là xong. Lúc này dữ liệu trên iphone 6 plus đã được sao lưu trên máy tính của bạn rồi đó. Bạn lưu ý rằng để sao lưu danh bạ, tin nhắn, lịch, ghi chú, nhật ký cuộc gọi bạn chọn information trên giao diện iTools rồi backup nhé.

Cách backup dữ liệu iPhone 6 Plus bằng itools đơn giản

Backup ứng dụng của iphone 6 plus

Bước 2: Đưa dữ liệu đã backup vào máy tính vào iphone 6 plus

Sau khi bạn đã restore lại máy iphone 6 plus của mình xong, để lấy lại ứng dụng, nhạc, hình ảnh, video, danh bạ, tin nhắn…  bạn chỉ cần kết nối iphone 6 plus của mình với máy tính rồi copy lại dữ liệu đã backup trên máy tính là xong.

Bạn thấy đấy, qua bài viết này bạn có thể tự tin thoải mái restore iphone 6 plus của mình mà không sợ bị mất dữ liệu quan trọng nữa,ngoài ra bạn còn có thể tham khảo cách backup dữ liệu trên iphone bằng ứng dụng itunes trên trang https://www.truesmart.com.vn/. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy thử tiến hành đi, chúc các bạn vui vẻ và thành công.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan