Cách copy các ảnh từ máy tính vào iPhone 4s bằng iTunes

 

Hướng dẫn copy các ảnh từ máy tính vào iPhone 4s bằng iTunes

Bạn có rất nhiều ảnh đẹp lưu giữ trên chiếc máy tính của mình và giờ bạn muốn copy các bức ảnh này sang chiếc iPhone 4s mà bạn đang sở hữu. Hãy theo dõi bài viết hướng dẫn cách copy các ảnh từ máy tính vào iPhone 4s bằng iTunes dưới đây để biết cách làm cụ thể nhé.

Cách copy các ảnh từ máy tính vào iPhone 4s bằng iTunes

Hướng dẫn Copy ảnh từ máy tính vào iPhone 4s bằng iTunes

1. Chuẩn bị trước khi copy ảnh từ máy tính vào iPhone 4s bằng iTunes

- Trước hết bạn hãy vào địa chỉ sau để tải iTunes về máy tính: http://www.apple.com/itunes/download/

Bạn chỉ cần làm theo yêu cầu và tải phần mềm này về máy. Sau khi quá trình tải hoàn tất, bạn hãy tìm đường dẫn tới thư mục chứa file vừa tải về và kích chuột chọn iTunesSetup.exe và tiến hành cài đặt theo hướng dẫn.

Để có thể cài đặt được iTunes máy tính của bạn yêu cầu cài đặt hệ điều hành Win7 trở lên hoặc Mac OS.

Cách copy các ảnh từ máy tính vào iPhone 4s bằng iTunes

Chuẩn bị cáp kết nối chính hãng

- Dây cáp kết nối USB để kết nối iPhone 4s với máy tính, yêu cầu là dây cáp chính hãng hoặc phụ kiện theo máy.

2. Cách copy các ảnh từ máy tính vào iPhone 4s bằng iTunes

Để copy ảnh từ máy tính vào iPhone 4s được nhanh chóng và thuận tiện, bạn nên tạo 1 folder ở bên ngoài màn hình sau đó copy các bức ảnh mà bạn muốn copy sang iPhone 4s vào folder này.

Sau đó kết nối iPhone 4s với máy tính bằng cáp USB, sau đó khởi động iTunes lên và iTunes sẽ tự động nhận ra iPhone của bạn.

Trên giao diện của iTunes kích chuột vào biểu tượng thiết bị của bạn trên thanh menu, ở khung bên trái màn hình iTunes chọn Ảnh, chuyển sang khung bên phải iTunes tích vào mục Đồng bộ hóa Ảnh. 

Cách copy các ảnh từ máy tính vào iPhone 4s bằng iTunes

Thao tác theo hướng dẫn như hình

Sau đó chọn đường dẫn tới thư mục ảnh mà bạn vừa tạo ra ở ngoài màn hình Desktop rồi chọn Select Folder, cuối cùng kích chọn Áp dụng và bạn chỉ cần chời đợi để quá trình chuyển ảnh từ máy tính sang iPhone của bạn được hoàn tất. Bạn có thể kiểm tra kết quả trên iPhone 4s của mình.

Cách copy các ảnh từ máy tính vào iPhone 4s bằng iTunes

Chọn thư mục ảnh

 

Tuy nhiên, với những bức ảnh mà bạn sao chép từ máy tính sang iPhone bằng iTunes này bạn sẽ không thể xóa trực tiếp trên iPhone của bạn được, chỉ có thể xóa trên iTunes được mà thôi.

Bạn thực hiện xóa như sau: Mở folder ảnh của bạn trên máy tính sau đó xóa bức ảnh mà bạn muốn xóa hoặc xóa toàn bộ, bạn chỉ có thể xóa toàn bộ ảnh trong folder chứ không được xóa folder.

Sau đó vào iTunes chọn biểu tượng thiết bị của bạn rồi chọn Ảnh, chuyển sang khung bên phải iTunes chọn thư mục ảnh  mà bạn đã đồng bộ vào iPhone -> Đồng bộ hóa thì tự động trên iPhone sẽ biến mất bức ảnh mà bạn đã xóa.

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn các copy ảnh từ máy tính vào iPhone 4s thông qua  iTunes.  Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan