Hướng dẫn cách dùng iTunes đưa video dài vào iPhone 4s

 

Hướng dẫn đưa video dài trong máy tính vào iPhone 4s bằng iTunes

Bạn muốn đưa những bộ phim hay từ trong máy tính của mình vào chiếc iPhone 4s mà bạn đang sở hữu để có thể xem nó bất kỳ khi nào và bất kỳ nơi đâu nhưng bạn chưa biết cách thực hiện như thế nào? Hãy theo dõi bài viết hướng dẫn cách đưa video dài trong máy tính vào iphone 4s bằng iTunes dưới đây để biết cách làm chi tiết nhé.

Hướng dẫn cách dùng iTunes đưa video dài vào iPhone 4s

Hướng dẫn đưa video dài từ máy tính vào iPhone 4s bằng iTunes

iTunes là một công cụ rất hữu ích giúp người dùng dễ dàng quản lý dữ liệu trong iPhone của mình. Với iTunes bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, tiết kiệm chi phí vì bạn không cần phải tải video trực tiếp từ internet. Hơn nữa, bạn cũng có thể thêm hay xóa các video một cách đơn giản.

1. Chuẩn bị trước khi đưa video dài từ mày tính vào iPhone 4s bằng iTunes

- Máy tính chạy hệ điều hành Win7 trở lên hoặc Mac OS có sẵn video mà bạn muốn đưa vào iPhone và được cài đặt iTunes phiên bản mới nhất. Bạn có thể vào đường link sau để tải iTunes về máy:http://www.apple.com/itunes/download/

Sau khi tải về bạn hãy cài đặt phần mềm theo hướng dẫn. Trong trường hợp, máy tính của bạn đã được cài đặt iTunes rồi, thì bạn có thể kiểm tra phiên bản hiện tại của iTunes và cập nhật lên phiên bản mới nhất bằng cách: Khởi động iTunes trên máy tính chọn Trợ giúp trên thanh Menu, rồi chọn Kiểm tra cập nhật.

Hướng dẫn cách dùng iTunes đưa video dài vào iPhone 4s

Chuẩn bị cáp USB chính hãng

- Dây cáp kết nối USB để kết nối iPhone 4s với máy tính

- 01 chiếc iPhone 4s

2. Cách đưa video dài trong máy tính vào iPhone 4s bằng iTunes

Kết nối iPhone 4s với máy tính bằng cáp USB, trên máy tính mở iTunes lên, iTunes sẽ tự động nhận ra iPhone 4s của bạn. Trường hợp iTunes không nhận ra thiết bị của bạn thì bạn cần kiểm tra lại kết nối.

- Trước tiên chúng ta cần tạo danh sách phát mới trên iTunes bằng cách:

Trên giao diện của iTunes chọn biểu tượng Phim trên thanh công cụ, rồi chọn Danh sách phát, góc dưới bên trái cửa sổ iTunes sẽ có biểu tượng hình dấu (+), bạn hãy kích chuột vào biểu tượng này chọn Tạo danh sách phát mới, tiếp theo bạn đặt tên cho danh sách phát này, sau đó chọn Thêm vào để thêm video từ máy tính vào iTunes. 

Hướng dẫn cách dùng iTunes đưa video dài vào iPhone 4s

Tạo danh sách phát mới trên iTunes

Mở thư mục chứa video trên máy tính, bạn chỉ việc kéo thả video mà bạn muốn vào khung của iTunes, sau khi video đc sao chép vào iTunes xong thì bạn chỉ việc kích chuột chọn Xong. Trong Danh sách phát mà bạn vừa tạo đã chứa các video mà bạn vừa kéo vào.

Hướng dẫn cách dùng iTunes đưa video dài vào iPhone 4s

Kéo thả video trên máy tính vào iTunes

- Bước tiếp theo chúng ta cần tiến hành đồng bộ video này vào iPhone là hoàn tất bằng cách:

Từ giao diện chính của iTunes kích vào biểu tượng iPhone trên thanh công cụ, tại khung bên trái cửa sổ iTunes kích chọn Phim -> tích vào từng video mà bạn muốn đồng bộ ở khung bên phải -> Áp dụng. Sau khi quá trình đồng bộ hoàn tất bạn có thể kiểm tra video này trên iPhone của bạn.

Hướng dẫn cách dùng iTunes đưa video dài vào iPhone 4s

Đồng bộ video từ iTunes vào iPhone 4s của bạn

Như vậy trên đây mình đã hướng dẫn xong cách bạn cách đưa video dài từ máy tính vào iPhone 4s bằng iTunes. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan