Danh bạ iPhone 4s không hiện tên phải khắc phục ra sao

 

 Danh bạ iphone 4s không hiện tên khắc phục như thế nào?

Hiện nay lỗi danh bạ không hiện tên rất là phổ biến đối với cộng đồng người dùng iphone ,đặc biệt là iphone 4s. Vậy lỗi đó là do đâu và cách khắc phục lỗi danh bạ iphone 4s không hiện tên như thế nào ? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn trả lời các câu hỏi đó.

Lỗi danh bạ là một lỗi khá phổ biến trên những chiếc Smartphone và thông thường là danh bạ bị mất. Tuy nhiên với những chiếc di động iPhone như iPhone 4s thì danh bạ đôi khi còn không hiển thị tên và biểu hiện rõ ràng nhất chính là không hiển thị tên người gọi hay nhắn tin dù bạn chắc chắn đã lưu thuê bao này vào máy rồi. Việc danh bạ iPhone không hiện thị được tên chủ thuê bao sẽ khiến cho người dùng rất khó lòng có thể phân biệt được thuê bao nào là của người nào và điều này sẽ chẳng khác gì bạn không lưu danh bạ cả. 

Danh bạ iPhone 4s không hiện tên phải khắc phục ra sao

Danh bạ iPhone 4s mắc lỗi không hiện tên

Nhiều người sẽ thắc mắc rằng tại sao lỗi này chỉ xảy ra với riêng dòng điện thoại iPhone? Lý do rất đơn giản bởi những chiếc iPhone Lock mạng được Unlock bằng Sim ghép mới bị dính những lỗi này mà thôi. Sở dĩ iPhone Lock mắc phải lỗi này bởi chiếc điện thoại đã được thiết kế riêng cho quốc gia của nhà mạng đó với mã vùng di động đó và chắc chắn rằng những số điện thoại mã vùng Việt Nam mặc dù đã được SIM ghép đánh lừa hệ thống nhưng do không tương thích nên sẽ không thể hiện thị lên được tên.

Để có thể khắc phục lỗi này, bạn chỉ cần thực hiện một trong các cách dưới là có thể lấy lại được danh bạ của mình rồi.

Cách 1 :

Với cách này bạn sẽ cần phải đổi số điện thoại trên danh  bạn thành +84 và ứng dụng Edit Prefix Number sẽ giúp bạn thực hiện công việc này, hãy vào App Store và tải ứng dụng này về điện thoại của mình nhé.

Danh bạ iPhone 4s không hiện tên phải khắc phục ra sao

Chọn Process để đổi  0 thàng +84

Danh bạ iPhone 4s không hiện tên phải khắc phục ra sao

Chọn OK để xác nhận thay đổi

Sau khi khởi động ứng dụng lên, bạn sẽ thấy đầu số điện thoại cũ là 0 ở mục Old Prefix và đầu số mới +84 ở New Prefix. Điều bạn cần làm chỉ là tap chọn Process, chọn xác nhận và đợi ứng dụng thay đổi đầu số trên danh bạ của bạn mà thôi.

Cách 2 :

Trong trường hợp iPhone 4s của bạn đã Jailbreak và cài đặt Cydia thì hãy truy cập vào đây để cài đặt tinh chỉnh Caller ID Format Fix về máy. Đây là một tinh chỉnh giúp bạn có thể tự động Fix lỗi không hiển thị tên người dùng trên danh bạ của mình đã được nhiều người sử dụng rất hiệu quả  nên bạn hãy yên tâm cài đặt chúng về máy và không cần thực hiện thêm bất cứ một bước nào khác nữa.

Danh bạ iPhone 4s không hiện tên phải khắc phục ra sao

Sử dụng tinh chỉnh Caller ID Format Fix

Như vậy chỉ cần một vào thao tác cơ bản với những công cụ hỗ trợ từ kho ứng dụng, bạn đã có thể sửa lỗi danh bạ iPhone 4s không hiện tên rồi. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan