Chép hình từ máy tính cho iPhone 4s bằng itools như thế nào

 

Cách chép hình ảnh từ máy tính vào iPhone 4s bằng iTools

Đưa hình ảnh từ máy tính vào điện thoại là nhu cầu của rất nhiều người bởi bạn không chỉ giữ nguyên được chất lượng hình ảnh vốn có của nó mà còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì có thể đưa một lúc nhiều hình ảnh. Đối với một chiếc điện thoại sử dụng iOS  như iPhone 4s thì việc đưa ảnh từ máy tính vào điện thoại không chỉ đơn giản là Copy và Paste mà cần phải có một phần mềm hỗ trợ ví dụ như iTools. Vậy cách chép hình từ máy tính cho iPhone 4s bằng iTools là gì?

Bình thường việc đưa hình ảnh vào iPhone thì iTunes chính là phần mềm được sử dụng nhiều nhất bởi đây là phần mềm có rất nhiều tính năng hữu ích với bất thiết bị iOS nào và với nhu cầu sử dụng thông thường thì bạn chỉ cần riêng phần mềm nhỏ gọn này thôi. Tuy nhiên chính điều này khiến cho nhiều người cảm thấy rất khó để có thể sử dụng iTunes bởi nó quá rắc rối, đặc biệt là những người mới sử dụng iOS. Do đó, ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chép hình từ máy tính cho iPhone 4s bằng iTools. Đây là một phần mềm có giao diện rất đơn giản và rất dễ để sử dụng, bạn hãy truy cập vào địa chỉ sau để tải phần mềm này về máy tính của mình:http://download.com.vn/itools/download

Hãy thực hiện lần lượt theo các bước dưới đây nhé:

  • Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính đã khởi động sẵn phần mềm iTools bằng cáp USB
  • Bước 2: Tại giao diện iTools, bạn sẽ thấy Device của mình xuất hiện ở đây. Ở cột menu ở phía bên trái, hãy chọn vào Photos ở trong Device của mình, bạn sẽ thấy những hình ảnh trong điện thoại của mình được hiển thị trong ô này.

Chép hình từ máy tính cho iPhone 4s bằng itools như thế nào

Chọn vào photos trong device của bạn

  • Bước 3: Có 2 cách để bạn có thể chép hình ảnh từ máy tính của mình vào đây

+ Mở song song 2 cửa sổ 1 là iTools và một cửa sổ khác là nơi bạn lưu những hình ảnh đó, hãy thu nhỏ 2 cửa sổ này và kéo thả hình ảnh từ  máy tính sang iTools. Tuy nhiên cách này có một nhược điểm đó chính là bạn không thể kéo thả một lúc nhiều hình ảnh và chắc chắn rằng cách này sẽ khá mất thời gian.

Chép hình từ máy tính cho iPhone 4s bằng itools như thế nào

Kéo thả để đưa hình ảnh vào iTools

+ Bạn click chọn vào Import, 1 cửa sổ sẽ xuất hiện yêu cầu bạn đi tới vị trí chứa ảnh cần sao chép và click chọn ảnh, hãy bấm giữ Ctrl để chọn cùng lúc được nhiều ảnh hoặc nhấn Ctrl + A để chọn toàn bộ hình ảnh trong cửa sổ và Open chúng ra iTools và hoàn thành.

 

Chép hình từ máy tính cho iPhone 4s bằng itools như thế nào

Hoặc chọn Import để đi đến nơi lưu ảnh

Đây là toàn bộ cách chép hình từ máy tính cho iPhone 4s bằng iTools. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng cách này để đưa các file nhạc vào iPhone bằng iTools để tạo cho mình những list nhạc yêu thích.

Chép hình từ máy tính cho iPhone 4s bằng itools như thế nào

Chép file nhạc vào iPhone qua iTools

Chọn thẻ Media trong Device của mình, ở ô Genre  phía bên phải màn hình bạn chọn vào Music và kéo thả các file nhạc từ máy tính sang hoặc chọn Import để đi đên vị trí chứa file nhạc và Import, rất đơn giản phải không.

Sau  khi thực hiện các thao tác sao chép này bằng iTools bạn sẽ thấy rằng chúng tiện lợi hơn iTunes rất nhiều không chỉ vì giao diện dễ sử dụng mà còn bởi sau khi đưa hình ảnh và âm thanh vào thư viện bạn không cần phải đồng bộ hóa chúng lại một lần nữa.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan