Hướng dẫn xóa ảnh trong iPhone 5 bằng phần mềm itools

 

Hướng dẫn xóa ảnh trong iPhone 5 bằng phần mềm itools

IPhone 5 là sản phẩm điện thoại cao cấp của Apple. Nó có đầy đủ những tính năng ưu việt nhất mà người dùng bên cạnh đó nó còn sở hữu một thiết kế thời trang. Chính vì vậy mà nó được rất nhiều người sở hữu.Mặc giù vậy không phải ai cũng biết cách thao tác xóa ảnh nhất là những lúc bạn muốn xóa nhiều ảnh một lúc. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn xóa ảnh trong Iphone 5 bằng phần mềm Itools.

Hướng dẫn xóa ảnh trong iPhone 5 bằng phần mềm itools

Điện thoại iphone 5

1. Phần mềm itools là gì ?

Itools là một phần mềm trên máy tính nó cho phép người dùng kết nối iphone của bạn với máy tính để quản lý dữ liệu trên iphone của bạn. Mặc giù nó không là phần mềm do Apple cấp phép nhưng những sự tiện dụng mà nó mang lại thì rất lớn. Bởi với Iphone nếu người dung muốn chép nhạc, phim, ảnh hay bất cứ ứng dụng nào đó thì đều phải qua phần mềm Itunes của Apple. Những thao tác để có thể thực hiện những việc đó với itunes thường rất phức tạp và không dễ cho nhiều người. Sự ra đời của Itools đã giúp ích rất nhiều cho những công việc như trên trở nên đơn giản đi rất nhiều. Itools có những ưu điểm sau

- Dung lượng cài đặt itools và khi sử dụng nó chiếm dụng ram của máy tính thấp hơn so với itunes.

- có giao diện làm việc đơn giản và rõ ràng nên gây thiện cảm với những người lần đầu  sử dụng. Thao tác trên itool không cần phải thong qua một bước đồng bộ hóa mà trực tiếp trên điện thoại của bạn.

- Với Itools người dung có thể cài các game, app không được apple cấp phép hay các game , ứng dụng mà không cần phải có bất cứ một tài khoản itunes nào hết.

2. điều kiện để có thể sử dụng được phần mềm itools

- Điều kiện đầu tiên là máy tính của bạn phải được cài đặt itunes phiên bản mới nhất. Mặc dù Itools và itunes có cùng chức năng như nhau nhưng itune nó như một driver để Itools có thể hoạt động được.

- Sau khi đã thỏa mãn điều kiện trên thì các bạn có thể tải Itools theo đường link sau. Thao tác tải rất dễ dàng, giống như tải những ứng dụng hay phần mềm bình thường.

Hướng dẫn xóa ảnh trong iPhone 5 bằng phần mềm itoolsHướng dẫn xóa ảnh trong iPhone 5 bằng phần mềm itools

Link tải itools

- Điều kiện cuối cùng là bạn phải có cap kết nối để kết nối Iphone 5 của bạn với máy tính thong qua cổng usb.

3. Cách xóa ảnh trên iphone 5 bằng phần mềm Itools

Thao tác xóa ảnh trên iphone 5 thì có rất nhiều cách để xóa. Bạn có thể xóa trực tiếp trên iphone của bạn hoặc bạn có thể xóa thong qua phần mềm itunes. Tuy nhiên để nhanh chóng và nhất là nếu bạn muốn xóa nhiều ảnh cũng một lúc hay xóa cả thư mục ảnh thì Itools là giải pháp hữu ích.

Các thao tác thực hiện khá đơn giản như sau:

- Đầu tiên các bạn kết nối itools với máy điện thoại của bạn thông qua cap usb. Sauk hi đã kết nối thì bạn khởi động phần mềm itools lên. Sau khi khởi động xong Itools sẽ tự động nhận ra điện thoại của bạn là trên giao diện của itools sẽ xuất hiện hình ảnh chiếc điện thoại iphone 5 với đầy đủ các thông số của điện thoại. Trên đó bạn sẽ biết được phiên bản điện thoại iphone của mình, dung lượng bộ nhớ, mầu sắc điện thoại, số Imei, tình trạng pin…

Hướng dẫn xóa ảnh trong iPhone 5 bằng phần mềm itools

Giao diện itool khi nhận iphone

- Sau khi đã kết nối iphone của bạn thành công thì trên giao diện itools các bạn vào mục Photos trên giao diện đó. Lúc này itools sẽ cho bạn thấy được tất cả các ảnh trên chiếc iphone của bạn.

Hướng dẫn xóa ảnh trong iPhone 5 bằng phần mềm itools

Ảnh của iphone trên itool

- Đến lúc này thì để xóa ảnh nào các bạn chỉ việc chọn vào ảnh đó rồi click chuột vào chữ delete có biểu tượng dấu X trên thanh công cụ của itools là ảnh đã được xóa. Nếu bạn muốn xóa cả album thì các bạn cũng thao tác tương tự như khi xóa  riêng từng ảnh. Sauk hi thực hiện thao tác này xong thì ảnh trên chiếc iphone 5 của bạn cũng biến mất mà không cần phải đồng bộ.

4. Một số lưu ý khi sử dụng Itools

- Với Itool bạn không những có thể xóa ảnh mà bạn có thể chép ảnh từ máy tính vào điện thoại rất đơn giản bằng cách kéo ảnh trên mấy tính và thả vào album ảnh trên Itools là xong

- Khi sử dụng itunes thì bạn nên tránh đồng bộ hóa iphone 5 với máy tính bởi lúc này nếu đồng bộ hóa thì tất cả các ảnh, game hay ứng dụng ta chép vào bằng itool đều bị xóa hết.

Kết luận: Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn một thao tác đơn giản để xóa ảnh trên iphone 5 bằng phần mềm itools. HI vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn có những công cụ giúp ích mình hơn trong việc sử dụng chiếc dế yêu của mình.. Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan