Loa JBL - Loa Bluetooth Chính Hãng Giá Rẻ Nhất Tại Hà Nội

Trang1/1 Đầu 1 Cuối
JBL là thương hiệu được mọi người biết đến với kinh nghiệm hàng đầu về lĩnh vực sản xuất các thiết bị âm thanh. Người sáng lập thương hiệu này là James Bullough Lansing thành lập từ năm 1946 sau khi tách ra khỏi hãng Altec Lansing và hiện nay đang do Harman International sở hữu. 

Hiện nay JBL cung cấp hai dòng sản phẩm chính là thiết bị loa âm thanh dành cho người tiêu dùng và loa dành cho công việc chuyên nghiệp như trong studio hay phục vụ thị trường phim điện ảnh.

1. Đánh giá loa

Loa bluetooth JBL có nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng và sở thích của bản thân. Loa có thể sử dụng vào nhiều hoàn cảnh khác nhau như karaoke gia đình, karaoke kinh doanh, hội trường chuyên nghiệp, âm thanh sân khấu, dã ngoại, party ngoài trời…

JBL

Kiểu dáng loa

Loa JBL luôn mang lại âm thanh mạnh mẽ, sống động, âm thanh trong trẻo, chân thực và tiếng bass lại dày, sâu đem lại cho người nghe cảm giác tinh tế trong từng bản nhạc. Loa bluetooth JBL ngoài để sử dụng để hát karaoke còn có thể sử dụng để tăng chất lượng âm thanh khi xem phim, nghe nhạc...chắc chắn sẽ tạo cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

2. Nơi sản xuất loa

Khá nhiều bạn thắc mắc không biết loa JBL được sản xuất tại đâu? Nhà máy sản xuất của thương hiệu loa này hiện nay được mở rộng lắp đặt khắp thế giới như Trung Quốc, Mexico... Chất lượng của loa JBL luôn được đánh giá đạt tiêu chuẩn của Mỹ, dù là được sắp đặt sản xuất tại đâu. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dù là trên sản phẩm có ghi “Made in China” nhé!!

3. Các sản phẩm của loa JBL

Loa JBL rất đa dạng kiểu dáng có mức giá thành khác nhau và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau:

- Loa JBL Xtreme 1, 2

- Loa JBL Charge 1, 2, 3, 4

- Loa JBL Go 2

- Loa JBL Flip 1, 2, 3, 4, 5

- Loa JBL Pulse 1, 2, 3, 4

- Loa JBL PartyBox 100

- Loa JBL Boombox

- Loa JB Wind

....

4. Chất lượng

Loa Bluetooth JBL có thời lượng pin dài bởi có dung lượng pin vô cùng lớn. Viên pin của loa Bluetooth JBL có dung lượng khủng lên tới 10000 Mah, cho bạn thời gian sử dụng nghe nhạc liên tục lên tới 15 tiếng.

JBL

Chất lượng tuyệt vời

Bên cạnh đó, loa Bluetooth JBL còn có tính năng sạc ngược, bạn có thể sử dụng dây kết nối để sạc trực tiếp các thiết bị điện tử khác. Hơn thế, loa Bluetooth JBL còn thế kết nối đa thiết bị, bạn có thể dễ dàng sử dụng kết nối bluetooth với nhiều thiết bị khác nhau để đa dạng trải nghiệm âm thanh.