Thông tin chi tiết Logo Apple Mạ Vàng Cao Cấp

 Logo Apple Mạ Vàng Cao Cấp

Hãng Apple sở hữu logo nổi tiếng nhất thế giới với hình ảnh quả táo được cắn dở biểu tượng cho ham muốn, hiểu biết và nổi loạn. Quả táo được ngưỡng mộ bởi sự đơn giản, cùng nhiều ý nghĩa xung quanh. Hiểu được nhu cầu thiết yếu quả khách hàng , Truesmart cho ra mắt Logo Apple mạ vàng cao cấp.

Xem thêm : 
>> Rồng Mạ Vàng 24K
>> 
Bộ sưu tập linh kiện điện thoại mạ vàng

Logo Apple Mạ Vàng Cao Cấp

Logo Apple Mạ Vàng Cao Cấp Uy Tín Nhất Hà Nội


Các fan hâm mộ trung thành của hãng Apple thậm chí còn gắn logo quả táo khuyết lên những vật như : xe, điện thoại ,máy tính,… đó tượng trưng cho lòng trung thành mãnh liệt mà không có một thương hiệu nào có thể làm như thế được.

Các nghệ nhân mạ vàng tại Truesmart đã chế tạo ra logo quả táo bị khuyết một góc được mạ vàng 24k , 18k kèm theo gắn các loại đá quý như ruby và kim cương càng làm cho chiếc logo thêm phần sang trọng, thời thượng và đẳng cấp . 

Logo Apple Mạ Vàng Cao Cấp


Truesmart chuyên cung cấp linh kiện điện thoại mạ vàng , phiên bản mạ vàng này được phân phối bởi Truesmart với giá cực kì ưu đãi.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm điện thoại mạ vàng khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline : Mr Trung 096.357.3333 - Địa chỉ : 204 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0