Thông tin chi tiết Kính cường lực chống va đập KingKong cho iPhone XR

Để đảm bảo màn hình điện thoại iPhone XR không bị nứt vỡ, hư hỏng do chịu những ảnh hưởng của các vật nhọn, ngoại lực. Người dùng cần phải sử dụng kính cường lực chống va đập KingKong, một sản phẩm có độ chịu lực, độ cứng cao gấp chục lần.  

Điều này thật sự rất cần thiết đối với smartphone của bạn bởi sản phẩm này vừa không gây cản trở quá trình sử dụng vừa đảm bảo màn hình luôn được an toàn. 

1.     Vì sao nên dùng kính cường lực chống va đập KingKong cho iPhone XR?

Màn hình XR là bộ phận nhạy cảm, có diện tích tiếp xúc lớn với môi trường bên ngoài nên dễ chịu tác động của ngoại lực dẫn đến hư hỏng. Vì thế phải cần đến sự bảo vệ của kính cường lực chống va đập KingKong cho iPhone XR. 

Đây là loại kính có độ cứng cao, so với những loại thông thường thì có chất lượng tốt hơn rất nhiều. Vậy nên, rất đáng tin cậy để sử dụng như một lớp bảo vệ vững chắc bên ngoài màn hình.

Kính cường lực chống va đập KingKong cho iPhone XRKính cường lực chống va đập KingKong cho iPhone XR

2. Thông tin cấu tạo của kính cường lực chống va đập KingKong cho iPhone XR 

Kính cường lực chống va đập KingKong cho iPhone XR là sản phẩm được sản xuất bởi WK, một thương hiệu chính hãng từ Hong Kong. Được thiết kế với công nghệ phủ nano, kính cường lực KingKong chống bám bẩn cực tốt và khả năng chống trầy xước hoàn hảo. 

Khi sử dụng cho iPhone XR sẽ không xuất hiện các vấn đề gây cản trở giống các loại kính cường lực khác mà lại mang đến khả năng cảm ứng mượt mà. Vì WK đã sử dụng chất liệu kính cao cấp để tạo nên sản phẩm có viền chắc chắn, chống vỡ dăm, mang lại độ bền tối đa.

3. Địa chỉ thay kính cường lực chống va đập KingKong cho iPhone XR uy tín, chất lượng

Kính cường lực chống va đập KingKong cho iPhone XR 

Trong số vô vàn các lựa chọn thay kính cường lực chống va đập KingKong cho iPhone XR trên thị trường thì người dùng có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ của Truesmart.  

Bởi Truesmart là một trong những hệ thống mua bán, sửa chữa điện thoại hàng đầu tại Hà Nội. Vị thế, uy tín cũng như chất lượng đã được khẳng định thông qua sự phát triển và tin dùng của khách hàng. Vậy nên, chúng tôi luôn đảm bảo cho người dùng chất lượng sản phẩm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng.

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên môn tốt và cam kết chỉ sử dụng hàng chính hãng từ nhà sản xuất, Truesmart sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo nhất. Hơn thế nữa, bạn sẽ luôn được đảm bảo bởi chế độ bảo hành lâu dài, chu đáo. 

Một trong những điểm cộng của Truesmart là hệ thống các showroom nhiều, phân bố khắp các quận nội thành Hà Nội. Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn cơ sở gần nhất, phù hợp nhất với điều kiện của bản thân để sử dụng dịch vụ thay kính cường lực chống va đập KingKong cho iPhone XR.

Hotline‌ ‌hỗ‌ ‌trợ:‌ ‌0948.122.666‌ ‌-‌ ‌0948.122.666‌

Email:‌ ‌‌Truesmartphone@gmail.com‌

Thời‌ ‌gian‌ ‌phục‌ ‌vụ:‌ ‌09:00‌ ‌–‌ ‌21:00‌ ‌hàng‌ ‌ngày‌ ‌(cả‌ ‌Chủ‌ ‌nhật‌ ‌&‌ ‌ngày‌ ‌lễ)‌

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0