Thông tin chi tiết Loa Bluetooth JBL Pulse 4
So với những thiết kế loa thương hiệu JBL trước đây thì sự xuất hiện của loa Bluetooth JBL Pulse 4 giống như một điểm chấm phá mới, tạo nên sự khác biệt. Loa Bluetooth JBL Pulse 4 có thể sẽ trở thành thiết bị di động có âm bass chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

1. Thiết kế ấn tượng

Loa trở nên trong suốt hơn nhờ thiết kế loại bỏ phần chân tạo thành một chiếc loa Bluetooth JBL Pulse 4 có tổng thể hài hòa và bắt mắt hơn. Thiết kế mới này tạo cho loa có dáng chắc chắn hơn và còn giúp loa chống rung tốt hơn khi đặt trên một mặt phẳng.

Loa Bluetooth JBL Pulse 4

Kiểu dáng thiết kế mới lạ

Hệ thống các nút trên thiết kế của loa bao gồm:

- Phát, dừng khi chơi nhạc

- Tăng, giảm âm thanh

- Nhấn hai lần nút dừng/ phát nhạc để chuyển bài hát

- Thay đổi hiệu ứng đèn LED

- Tạo hiệu ứng stereo bằng nút liên kết PartyBoost

- Nút bật/ tắt bluetooth

- Nút nguồn

2. Âm thanh chất lượng vượt trội

Âm thanh của loa Bluetooth JBL Pulse 4 đã được nâng cấp âm bass cho âm thanh chất lượng tuyệt vời. So với phiên bản loa Pulse 3 thì âm của loa Pulse 4 có độ sâu âm lan rộng hơn. Thiết kế màng loa bên dưới rung duy nhất kết hợp cùng dải loa woofer tạo ra tiếng bass chân thực.

Bên cạnh đó dải loa tweeter tạo nên âm thanh với chất lượng sáng hơn, kết hợp cùng âm treble mức độ vừa phải giúp bạn nghe nhạc trong thời gian dài cũng không có cảm giác chói tai.

3. Dung lượng pin cao

Nhà sản xuất còn tích hợp thêm các tính năng đặc biệt ngoài sự đổi mới về thiết kế cũng như cải tiến chất lượng âm thanh. Các tính năng hấp dẫn có thể nhắc đến là dung lượng pin bền bỉ  cùng tính năng thay đổi đèn LED dễ dàng. Khi sạc pin đầy 100% bạn có thể kéo dài thời gian nghe nhạc liên tục đến 12 giờ.

Loa Bluetooth JBL Pulse 4

Pin dung lượng cao

Trên loa Bluetooth JBL Pulse 4 được tích hợp đến 7 kiểu đèn LED và có khả năng điều khiển dễ dàng thông qua app JBL Connect. Với màu sắc ánh sáng dịu nhẹ và mượt mà chắc chắn sẽ cho bạn có một buổi party ấn tượng. Hơn thế, chiếc loa còn có tính năng chống nước đạt chuẩn IPX7 giúp bạn bảo vệ loa tốt hơn dù sử dụng trong môi trường có nước như bể bơi hay bãi biển.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi