Thông tin chi tiết Loa Bluetooth JBL Flip 4
Một trong những phụ kiện âm thanh nổi bật đến từ thương JBL nổi tiếng phải kể đến chính lả loa Bluetooth JBL Flip 4. Khách hàng tin tưởng lựa chọn loa Bluetooth JBL Flip 4 bởi thiết kế tinh tế, bắt mắt của sản phẩm và có chất lượng âm thanh vô cùng tinh tế.

1. Thiết kế nhỏ gọn

Phiên bản loa Bluetooth JBL Flip 4 sử dụng chất liệu vải và cao su nên đảm bảo độ bền lâu dài ấn tượng, sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi cuộc dã ngoại và picnic.

Loa Bluetooth JBL Flip 4

Loa Bluetooth JBL Flip 4 nhỏ gọn

Hơn thế, với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng chỉ có 510g, bạn có thể dễ dàng mang chiếc loa Bluetooth JBL Flip 4 đến mọi nơi. Với sự đa dạng về màu sắc vô cùng thời thượng, chiếc loa Bluetooth JBL Flip 4 là sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi sử dụng.

2. Tính năng kết nối nhiều loa

Loa Bluetooth JBL Flip 4 có khả năng kết nối bluetooth với đồng thời 2 smartphone hoặc máy tính bảng. Kết nối bluetooth này giúp bạn giữ kết nối ổn định giữa loa và các thiết bị điện tử trong suốt thời gian nghe nhạc. Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng kết nối bluetooth thì còn có dây cắm âm thanh 3.5 mm để bạn thay thế.

Không chỉ vậy, với loa Bluetooth JBL Flip 4 còn có thể hỗ trợ bạn kết nối lên đến hơn 100 loa Bluetooth JBL Flip 4 lại với nhau để tăng chất lượng âm thanh ở mức cao hơn. Mỗi người góp 1 chiếc loa thôi là cả nhóm đã có một buổi party cực sôi động rồi nhé!!

3. Chống nước cực tốt

Loa Bluetooth JBL Flip 4 đạt tiêu chuẩn kháng nước IPX7, vì thế bạn hoàn toàn thoải mái khi sử dụng loa nghe nhạc ngoài trời mưa bay hay sử dụng gần bể bơi mà không lo chập cháy.

Bên cạnh đó, loa Bluetooth JBL Flip 4 được tích hợp viên pin có dung lượng cao lên tới 3000mAh cho bạn thời gian nghe nhạc kéo dài lên đến 12 giờ đồng hồ, không làm gián đoạn cuộc vui của bạn. Nếu thời gian dài bạn không sử dụng, loa có khả năng tự tắt nguồn để bảo toàn dung lượng pin.

4. Hỗ trợ sử dụng trợ lý ảo

Âm thanh vô cùng chất lượng là điều bạn sẽ nhận thấy ngay từ lần đầu sử dụng. Loa Bluetooth JBL Flip 4 có hỗ trợ bộ tản nhiệt JBL Bass mang lại bạn âm thanh chất lượng tuyệt vời, cho bạn khoảng thời gian thư giãn sau một ngày dài bộn bề công việc.

Loa Bluetooth JBL Flip 4

Hỗ trợ nhiều tính năng

Có sự hỗ trợ loa ngoài và micro, bạn sẽ dễ dàng thực hiện các cuộc gọi dù là khi đang nghe nhạc thông qua Bluetooth JBL Flip 4 mà không cần chạm đến chiếc điện thoại. Công nghệ lọc tạp âm của loa Bluetooth JBL Flip 4 cũng đảm bảo cho bạn âm thanh chất lượng tốt nhất trong suốt cuộc đàm thoại.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0