Thông tin chi tiết Loa Bluetooth JBL Charge 4

Loa Bluetooth JBL Charge 4 là thế hệ thứ tư thuộc dòng JBL Charge 4, bạn sẽ tận hưởng được không khi của một bữa tiệc dã ngoại ngoài trời hay bể bơi, bãi biển sống động và náo nhiệt hơn bao giờ hết.

1. Thiết kế loa Bluetooth JBL Charge 4 nhỏ gọn

Sự tiện dụng hướng đến người dùng của thương hiệu JBL được minh chứng rõ nhất qua kiểu dáng thiết kế loa dựng đứng hoặc nằm ngang. Dù sử dụng ở bất kì môi trường nào, loa đều có thể đứng vững, chắc chắn.

Loa Bluetooth JBL Charge 4

Loa Bluetooth JBL Charge 4 nhỏ gọn

Thiết kế hai đầu của loa được bọc vải làm điểm tiếp xúc với mặt phẳng giúp loa đứng vững hơn và bảo vệ các phím điều khiển loa tốt hơn. Sự đa dạng màu sắc của loa Bluetooth JBL Charge 4 như: xanh, đỏ, đen, xám gây ấn tượng mạnh với người sử dụng.

2. Âm thanh sống động

Loa Bluetooth JBL Charge 4 được tích hợp công nghệ chuẩn Bluetooth 4.2 giúp bạn ổn định đường truyền kết nối và kết nối nhanh nhạy hơn so với các sản phẩm loa đã xuất hiện trước đó. Bên cạnh đó, khả năng kết nối của loa Bluetooth JBL Charge 4 linh hoạt hơn, cho hai thiết bị kết nối Bluetooth có âm thanh Stereo ấn tượng.

Bạn có thể sử dụng cổng kết nối audio 3.5mm ở phía sau loa khi cần sử dụng với các thiết bị phát không có kết nối bluetooth. Khi đang nghe nhạc có thông báo cuộc gọi đến thì bạn chỉ cần nhấn vào nút đàm thoại trực tiếp trên loa Bluetooth JBL Charge 4 mà không cần chạm vào điện thoại.

Công suất của loa Bluetooth JBL Charge 4 đạt đến 30W, so với phiên bản thế hệ thứ 3 thì công suất đã lớn hơn 1/3. Bên cạnh đó, công nghệ Bass Radiator đem đến bạn trải nghiệm âm thanh chất lượng sống động và chân thực hơn. Hơn thế, bạn có thể tăng trải nghiệm chất lượng âm thanh bằng cách kết nối hơn 100 chiếc loa thông qua kích hoạt JBL Connect+.

3. Tích hợp chống nước

Bạn có thể thoải mái mang loa Bluetooth JBL Charge 4 nghe nhạc khi đi bơi bởi loa có khả năng chống nước đạt chuẩn IPX7, bạn có thể an tâm sử dụng mà không sợ nước làm chập cháy loa.

Loa Bluetooth JBL Charge 4

Khả năng chống nước tuyệt vời

Pin của loa Bluetooth JBL Charge 4 đạt dung lượng cao lên tới 7500mAh kết hợp cùng lõi pin Lithium-ion polymer cho bạn thời gian sử dụng bền bỉ lên tới 20 tiếng và để sạc đầy pin chỉ mất đến 5.5 tiếng. Hơn thế, thông qua đèn LED thông minh, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được dung lượng pin đang sử dụng. 

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi