Thông tin chi tiết iPhone Xs LOCK 256GB Chính Hãng Cũ
Apple đã chính thức cho ra mắt giới thiệu sản phẩm sau thế hệ iPhone X là iPhone XS Max và iPhone XS. Tuy về thiết kế bên ngoài thì iPhone XS Lock không có nhiều điểm thay đổi nhưng về thiết kế linh kiện phần cứng bên trong chắc chắn sẽ làm bạn thích thú. Phiên bản iPhone XS Lock 256GB được trang bị màn hình có kích thước lớn nhất từ trước đến nay. Bên cạnh đó, hai mặt của iPhone XS Lock 256GB được trang bị ốp kính cường lực vừa đem đến cảm giác sang trọng lại vừa bảo vệ tốt nếu xảy ra va đập hay rơi vào nước.

Điểm gây chú ý nữa ở phiên bản iPhone XS Lock 256GB được ra mắt với 3 màu sắc là Xám, Bạc, Vàng Gold và có khả năng chống nước đạt chuẩn IP68.

1. Cải thiện dung lượng bộ nhớ trong

Không để thua kém các đối thủ, Apple cũng cho ra mắt chiếc iPhone XS Lock 256GB có dung lượng bộ nhớ trong lớn nhất lên tới 512GB. Điều mà trước giờ bạn chỉ thấy xuất hiện ở iPad vì chúng đòi hỏi sử dụng dung lượng bộ nhớ trong lớn hơn so với các thiết bị smartphone. Apple nâng dung lượng bộ nhớ trong của iPhone XS lên cao hơn bởi lẽ độ phân giải cũng như các ứng dụng tính năng như quay video 4K hay chế độ HDR đòi hỏi iPhone cần có dung lượng lớn hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

2. Chip A12 Bionic hiệu năng

iPhone Xs LOCK 256GB Chính Hãng Cũ

Con chip hiệu năng

Chiếc iPhone XS sử dụng chip hiệu năng A12 Bionic lần đầu tiên trên tiến trình công nghệ 7nm có khả năng thực hiện 5 nghìn tỷ phép tính trên giây và có tới 6.9 tỷ bóng bán dẫn. Chip A12 Bionic được xây dựng gồm 4 nhân GPU và 6 nhân CPU trong đó có 2 nhân tăng hiệu năng cho máy và 4 nhân giúp tiết kiệm điện năng sử dụng. Theo như công bố của Apple thì con chip A12 hiệu năng vượt trội này sẽ cải thiện hiệu suất của CPU tăng tới 15%, tốc độ xử lý đồ họa tăng 50% và điện năng tiêu thụ lại được tiết kiệm giảm tới 50%. Bên cạnh đó, công nghệ bảo mật Face ID có mức độ bảo mật cao hơn và mở khóa nhanh nhạy hơn.

3. Thiết kế màn hình

Phiên bản iPhone XS Lock 256GB sẽ là chiếc smartphone có kích thước màn hình lớn nhất từ trước đến nay của Apple với kích thước lên tới 5.8 inch. Độ phân giải màn hình của iPhone XS Lock với 2688 x 1242 pixel có tới 3.3 triệu điểm ảnh và vẫn sử dụng màn hình OLED có 458 ppi. Sử dụng màn hình tai thỏ nên iPhone XS vẫn chỉ có kích thước màn hình tương đương với màn hình của dòng Plus cũ trước đây. Bởi vậy, dù sở hữu kích thước màn hình lớn nhưng bạn vẫn dễ dàng cầm nắm trên tay. Tính năng 3D Touch của iPhone XS Lock vẫn được giữ nguyên.

iPhone Xs LOCK 256GB Chính Hãng Cũ

Màn hình sắc nét

Ngoài ra, màn hình iPhone XS Lock vẫn hỗ trợ chuẩn HDR10 cũng như Dolby Vision có độ tương phản cao 1.000.000:1 và độ mượt mà trên thao tác cảm ứng là 120Hz.

4. Camera cải thiện chất lượng tốt hơn

Hệ thống camera mới của iPhone XS đã có nhiều thay đổi từ cảm biến của máy. Ống kính camera sau là ống kính góc rộng với độ phân giải 12MP có khả năng chống rung quang học có khẩu độ f/1.8. Ống kính còn lại là ống kính tele có độ phân giải 12MP có khẩu độ f/2.4 với khả năng zoom quang học 2x.

iPhone Xs LOCK 256GB Chính Hãng Cũ

Camera chất lượng vượt trội

Trong khi đó, độ phân giải của ống kính camera trước là 7MP với khẩu độ là f/2.2. Thay thế cho HDR cũ trước đây là thế hệ smart HDR mới hoàn toàn, cải thiện chất lượng bức ảnh và có khả năng chụp chồng nhiều ảnh hơn. Bên cạnh đó, tính năng quay video được nâng cấp lên 1080p trong 60fps, cho bạn những video hoàn hảo, bởi bạn có thể điều chỉnh khẩu độ giả lập từ f/1.4 lên f/1.6 dễ dàng.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 4 bình luận)

Xem thêm
0