Thông tin chi tiết iPhone Xr 64Gb LOCK Chính Hãng Cũ
Sau sự xuất hiện đa dạng màu sắc của iPhone 5C thì tiếp đó, Apple lại rất thành công trong việc đưa vào thị trường phiên bản màu sắc mới lạ của iPhone XR. Và iPhone XR tất nhiên được đầu tư cải tiến với nhiều điểm mới lạ hơn, thiết kế cao cấp hơn và sang trọng hơn nhiều.

Cùng xuất hiện với sự ra mắt của iPhone XS và iPhone XS Max của Apple thì iPhone XR được biết đến với phiên bản cao cấp có mức giá rẻ. Dù có mức giá rẻ, nhưng sự cải tiến mới mẻ thú vị của iPhone XR sẽ làm người dùng phải nao nức muốn sở hữu.

1. Hiệu năng xử lý

Phiên bản iPhone XR cũng không hề kém cạnh bộ đôi siêu phẩm iPhone XS và iPhone XS Max khi được tích hợp con chip xử lý A12 Bionic. So với thế hệ chip A11 Bionic thì chip A12 đã được cải thiện ấn tượng hơn rất nhiều. Sự nhanh nhạy, thông minh của con chip A12 được thể hiện rõ nhất khi khởi động các ứng dụng và thao tác trên máy.

iPhone Xr 64Gb LOCK Chính Hãng Cũ

Chip cấu hình khủng

 Bên cạnh đó, con chip A12 Bionic là con chip đầu tiên được xây dựng trên công nghệ tiến trình 7nm mới nhất, hiện đại nhất hiện nay. Chip xử lý A12 Bionic chứa đến 6 nhân CPU kết hợp vùng 4 nhân GPU và có sự hỗ trợ của trí tuệ thông minh với 8 nhân Neural Engine thông minh. Nhờ lõi 8 nhân thông minh này mà khả năng xử lý các thao tác của người dùng  với iPhone XR nhanh hơn đến 50%.

2. Camera chuyên nghiệp

Cụm camera của iPhone XR cũng được cải thiện từ camera trước với độ phân giải 7MP cho tới camera sau độ phân giải 12MP và được hỗ trợ tính năng bảo mật Face ID nhanh nhạy.

iPhone Xr 64Gb LOCK Chính Hãng Cũ

Camera xóa phông 

Tuy camera của iPhone XR chỉ là camera đơn nhưng khả năng chụp ảnh không hề thua kém cặp đôi siêu phẩm iPhone XS. Dù vậy, iPhone XR cũng có chức năng chụp ảnh xóa phông dù chỉ sử dụng camera đơn

3. Màn hình hiển thị

Màn hình hiển thị của iPhone XR đã được cải thiện tăng kích thước màn hình lên đến 6.1 inch, tăng khoảng không gian hiển thị cho người dùng. Phiên bản iPhone XR sử dụng màn hình hiển thị LCD với độ phân giải 1792 x 828 pixel thay cho màn hình OLED truyền thống. Màn hình iPhone XR được thay đổi thành màn hình tràn viền để tăng trải nghiệm cho người dùng. Tuy vậy, cạnh viền màn hình iPhone XR lại có thiết kế dày hơn bộ đôi iPhone XS ra đời trước đó.

iPhone Xr 64Gb LOCK Chính Hãng Cũ

Màn hình hiển thị sắc nét

Nhằm tạo ra chiếc iPhone có giá rẻ, Apple đã giảm chi phí sản xuất cho iPhone XR bằng cách loại bỏ tính năng 3D Touch, sử dụng tính năng thay thế không kém tiện ích là Haptic. Tính năng này gần giống như Trackpad dã và đang được sử dụng trên Macbook hiện nay.

4. Đa dạng màu sắc

Kế thừa sự đa dạng màu sắc của iPhone 5C, thì iPhone XR tiếp tục đầu tư đổi mới về màu sắc. Thay vì 3 màu sắc cơ bản trên những iPhone truyền thống thì iPhone XR đã có thêm nhiều sự lựa chọn hơn như: Vàng, Đỏ, Xanh, Trắng, Đen, Đỏ cam

iPhone Xr 64Gb LOCK Chính Hãng Cũ

Đa dạng màu sắc lựa chọn

5. Dung lượng pin

Theo công bố phía Apple, iPhone XR có thời lượng sử dụng pin dài hơn 1h30’ so với iPhone 8 Plus. Mặc dù trước đó, iPhone 8 Plus đã được đánh giá rất cao về thời lượng sử dụng pin, giờ đây iPhone XR chắc chắn sẽ làm người dùng hào hứng hơn nữa với thời lượng sử dụng pin dài hơn.

6. Sử dụng 2 sim

Tính năng sử dụng 2 sim của iPhone XR giúp người dùng sử dụng linh hoạt 2 mạng di động tùy thích gồm 1 eSim và 1 Nano Sim. Rất phù hợp với người dùng có thói quen sử dụng một sim xử lý công việc, một sim để liên lạc với gia đình.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 27 bình luận)

Xem thêm