TrueSmart
TrueSmart

Điện thoại Apple iPhone 8 chính hãng, giá rẻ | Truesmart.com.vn

Trang1/1 Đầu 1 Cuối
Điểm nổi bật của iPhone 8 so với thiết kế iPhone 7 cũ trước đây chính là phần mặt lưng ốp kính cường lực cao cấp. Song song cùng với đó, iPhone 8 còn có nhiều điểm đổi mới hơn khi có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh, sạc không dây và còn có công nghệ thực tế ảo hỗ trợ.

1. Thay đổi thiết kế

Phiên bản iPhone 8 đã được Apple thay đổi khá nhiều đường nét thiết kế tạo nên chuẩn mực mới của một smartphone. Sử dụng ốp kính mặt lưng cao cấp thay vì kim loại nguyên khối giống như phiên bản trước, tạo nên sự hiện đại và thời trang cho chiếc iPhone của bạn. Sự thay đổi thiết kế này đem đến độ bóng bẩy và sang trọng hơn cho chiếc iPhone 8.

iPhone 8

Thiết kế sang trọng

Công nghệ sạc không dây được tích hợp trên mặt lưng kính của iPhone 8 – điểm nhấn mà bạn mong chờ bấy lâu nay. Đây cũng là lần đầu tiên Apple tích hợp thêm công nghệ sạc pin nhanh cho chiếc iPhone của mình.

Việc thay đổi phong cách thiết kế cũng giúp chiếc iPhone 8 gọn gàng hơi bởi loại trừ được những chi tiết dư thừa như phần anten ở mặt lưng.

2. Màn hình chất lượng Retina

Sở hữu màn hình với kích thước 4.7 inch có độ phân giải đạt chuẩn Retina HD nhưng đã được Apple tinh chỉnh nâng cấp lên công nghệ Retina HD True Tone, cải thiện khả năng hiển thị màu chân thực và sắc nét hơn. Ngoài ra, phim home cảm ứng lực 3D Touch còn được tích hợp thêm cả cảm biến vân tay, bởi vậy quá trình mở khóa diễn ra nhanh hơn và dễ dàng hơn.

iPhone 8

Màn hình Retina sắc nét

3. Cải thiện chất lượng camera

Độ phân giải camera chính iPhone 8 đạt 12MP với khẩu độ là f/1.8 đã có rất nhiều cải thiện về chất lượng hình ảnh, độ sắc nét, tốc độ lấy nét và khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng. Bên cạnh đó, iPhone 8 còn được nâng cấp cải thiện một số tính năng như quay video 4K đạt 60fps và nâng cấp lên 240fps đạt độ phân giải 1080p.

iPhone 8

Chất lượng camera cải thiện

Độ phân giải của camera trước là 7MP có khẩu độ f/2.2 đem đến bạn những bức ảnh chân thực, sắc nét mà không bị photoshop quá đà.

4. Cấu hình nổi bật

Tương tự như trên iPhone X, phiên bản iPhone 8 sử dụng con chip A11 Bionic 6 nhân đạt sức mạnh cao cấp nhất về hiệu năng cho đến thời điểm hiện tại kết hợp cùng thanh RAM 2GB.

iPhone 8

Cấu hình mạnh mẽ

Bên cạnh đó, iPhone 8 có tích hợp công nghệ thực tế ảo AR đem đến bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ so với những phiên bản trước đây.

0