TrueSmart
TrueSmart

Mua điện thoại iPhone 7 Plus chính hãng giá tốt uy tín tại Truesmart

Trang1/1 Đầu 1 Cuối

Tuy vẫn sở hữu kiểu dáng thiết kế quen thuộc của thiết kế iPhone 6 trước đó, nhưng những điểm nhấn thay đổi từ phần cứng, thiết kế dàn loa cho đến hiệu năng thì iPhone 7 xứng đáng là một chiếc smartphone mà bạn mong muốn trải nghiệm nhất.

1. Camera trước cải tiến

Những tấm ảnh chụp selfie của bạn sẽ được cải thiện tốt hơn, cho bạn những bức hình đạt độ chi tiết và sắc nét hoàn hảo. Bên cạnh đó, dung lượng bộ nhớ lớn giúp bạn có khoảng không gian lưu trữ rộng lớn mà không lo thiếu dung lượng.

iPhone 7

Camera trước cải thiện

Ngoài ra, tính năng chụp ảnh Retina Flash sẽ cho bạn những bức ảnh chụp chuyên nghiệp dù chụp ảnh ở trong môi trường thiếu ánh sáng.

Bên cạnh đó, camera ở mặt lưng sau của iPhone 7 có kiểu dáng thiết kế gọn gàng với đường bo tròn mềm mại, giúp bạn bảo vệ ống kính camera khỏi những trầy xước.

2. Dàn loa âm thanh stereo

Chắc hẳn với những game giải trí hay khi xem phim bạn sẽ mong muốn được trải nghiệm dàn loa âm thanh sống động. Với sự cải tiến phía Apple, loa của bạn sẽ không còn cảm giác bị vướng mắc, âm thanh không rõ như những phiên bản trước nữa. Dàn loa âm thanh của iPhone 7 được cải tiến phát ra từ 2 phía cho bạn âm thanh sống động và hay hơn rất nhiều.

iPhone 7

Dàn loa âm thanh chất lượng

3. Cảm biến Touch ID

Giờ đây thời gian mở khóa điện thoại của bạn sẽ được rút ngắn lại và lớp bảo mật của iPhone 7 cũng cao hơn, giúp bạn bảo vệ được những dữ liệu quan trọng lưu trữ trong máy.

4. Màn hình sắc nét

Sở hữu màn hình kích thước 4.7 inch với công nghệ màn hình sắc nét, cho bạn những hình ảnh hiển thị rõ nét dù sử dụng dưới trời nắng. Hơn nữa, dù sử dụng ở góc nhìn nghiên cũng không gây lóa mắt hay mất màu hiển thị.

iPhone 7

Màn hình hiển thị sắc nét

5. Cấu hình mạnh mẽ

Sự kết hợp hoàn hảo giữa con chip xử lý A10 cùng với thanh RAM 2GB mạnh mẽ đã cho bạn những trải nghiệm mới mẻ khi sử dụng iPhone 7. Bên cạnh đó, hệ điều hành IOS sử dụng trên iPhone 7 luôn được Apple cập nhật giúp chiếc iPhone của bạn hoạt động một cách mượt mà và nhanh nhạy.

6. Nút home cảm ứng lực

Nút home sử dụng trên iPhone 7 là nút home dạng cứng, bạn không thể nhấn xuống được nữa. Khi thao tác trên nút home để mở khóa, bạn chỉ cần dùng một chút lực ở ngón tay khi nút home run nhẹ lên là được.

iPhone 7

Nút home cảm ứng lực

Điểm dễ nhận thấy để bạn có thể phân biệt giữa iPhone 7 và iPhone 6s chính là dải ăng – ten được ẩn ở mặt sau lưng máy. Còn lại về thiết kế ngoại hình thì không có gì thay đổi.

0