Thông tin chi tiết IPhone 6 16GB LOCK Chính Hãng Cũ
  

Cảm nhận nhanh về iPhone 6 mới ra mắt của Apple

Sau đây là các điểm mới của iPhone 6 so với sản phẩm iPhone 2013 - iPhone 5s

1. Điểm cải tiến của iPhone 6 iPhone thế thứ 8 của Appe

-  Kích thước màn hình lớn hơn chính là điểm khác biệt rõ và đáng ghi nhận nhất của iPhone 6. Khi người dùng đang khao khát từ Apple 1 sản phẩm có kích thước công nghệ hơn thì Tim Cook đã đáp ứng điều đó với việc nâng kích thước từ 4 inch của iphone 5 và 5s lên thành 4,7 inch cho iPhone 6.
 

màn hình iPhone 6 vs iPhone 5

Kích thước màn hình iPhone 6 vs iPhone 5

- Đi kèm việc tăng kích thước màn hình thì iPhone 6 cũng được tăng độ phân giải màn hình thay vì chỉ là chuẩn Retina của iPhone 2013 thì đến iPhone 6 chuẩn này có thêm phần HD (Retina HD).
- Vẫn theo thông lệ mỗi năm 1 sản phẩm và mỗi năm 1 chuẩn vi xử lý nâng cấp và giờ Apple đã đếm đến vi xử lý A8 cho iPhone 6 : vẫn là 64 bit như A7 nhưng được xác định là mạnh hơn gấp 50 lần so với A7 64 bit của 5 và 5s.

híp xử lý A8 64 bit

Nội thất iPhone 6 : chíp xử lý A8 64 bit- chíp chuyển động M8


- Sau nhiều phiền toái về chíp chuyển động M7 thì nay M8 ra mắt trên iPhone 6 với hứa hẹn cải tiến và lấy lại danh dự cho Apple với các lời PR về khả năng chính xác hộ trợ game thủ cực tốt.
Camera iPhone 6 cũng là ưu điểm của iPhone 6 tuy không nâng cấp thông số kỹ thuật vẫn là 8 Mpx những theo 1 chuẩn mới - cảm biến iSight 8 megapixel điểm nhấn của camera iphone 6 đặt ở chỗ Apple trang bị cho nó ống kính có khẩu độ f/2,2 và mặt kính lồi chống xước.

 

camera iphone 6

Hình ảnh camera iPhone 6

- iPhone 6 Pin được nâng lên là điều Apple phải làm như khi chíp A8 và M8 cho công suất tốt hơn và giải pháp của "táo" lại là tối ưu từ vi xử lý đưa ra các giải pháp tối ưu từ quá trình vận hành đồng thời trang bị 1810 mAh cho iPhone 6 đáp ứng 1 màn hình 4,7 inch cùng iOS 8 .

2. Nhược điểm khiến iPhone 6 bị chê từ ngày 9/9

Về thiết kế iPhone 6 có 1 điểm trừ lớn khi bị đánh giá là không đẹp từ các cạnh được làm tròn và phần dải nhựa enten nhìn kém sang trọng. Thậm chí đã có tin về mặt lưng iPhone 6 lấy ý tưởng từ HTC One M8.
- Vẫn là điểm trừ về thiết kế với camera lồi : đã có người đùa rằng camera iPhone 2014 của Apple không thay đổi gì ngoài việc làm cho nó lồi hơn. Đây có thể là 1 điều bạn sẽ trãi nghiệm sự thay đổi tốt hơn từ người anh song sinh với iPhone 6 đó là iPhone 6 Plus.
- 1,2 megapixel, khẩu độ F/2.2 trang bị cho camera trước có lẽ đã làm Apple vọng tưởng người dùng đã hài lòng với nó trong khi hiện nay hầu hết mọi người dùng điện thoại đều dùng đến video call và chụp ảnh "tự sướng" .
- Trong khi samsung và sony đều chạy theo công nghệ chống nước thì iFan cả thế giới đều mong đợi 1 sản phẩm có thể "học bơi" từ iPhone 5 của Apple thì nay sản phẩm iPhone 2014 vẫn không hề đáp ứng tính năng "thích nước" được.

 

iPhone bị ngâm nước


Hình ảnh iPhone bị ngâm nước

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 1 bình luận)

Xem thêm
0