Thông tin chi tiết IPhone 6 Plus 16GB Quốc Tế Chính Hãng Cũ
    

Có nên mua iPhone 6 Plus hay không?

Hiện nay, chiếc điện thoại được coi là đỉnh cao nhất phải kể đến dòng iPhone. Đây là dòng điện thoại không những có sự nổi trội về công nghệ mà cả mẫu mã đi kèm cũng được nhiều người yêu thích. Mới đây sự xuất hiện mới nhất của dòng này là Iphone 6 plus đã khuất đảo thị trường di động. Vậy nó có điểm cộng gì, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những ưu điểm của iPhone 6 Plus nhé.

iPhone 6 Plus -16Gb/64Gb/128Gb Grey Like New 99% Fullbox


1. Màn hình có kích thước vượt bậc hơn hẳn so với đời trước đó


Với kích thước màn hình tăng lên 5.5 inch giúp cho màn hình của iPhone 6  Plus lớn hơn hẳn so với dòng iphone 4, 4s và 5, 5s trước đó. Bên cạnh đó, màn hình to nhưng đi kèm là độ phân giải chuẩn Rentina HD 1.080 X 1.920 Pixel cho mật độ điểm ảnh 401 Ppi. Với màn hình này, iPhone 6 plus cho hình ảnh rất sắc nét và trung thực. Người tiêu dùng vốn không hài lòng với màn hình nhỏ của iphone  trước đó thì giờ đây với màn hình rộng này hẳn được người tiêu dùng yêu thích hơn bảo giờ hết.


iPhone 6 Plus -16Gb/64Gb/128Gb Grey Like New 99% Fullbox


2. Cấu hình ngày càng mạnh mẽ hơn 


Iphone 6 Plus được Apple trang bị cho nó một cấu hình khá mạnh mẽ và tiên tiến bậc nhất đó là bộ vi xử lý Dual – core 1.4 Ghz Cyclone và dòng chip Soc A8. Bên cạnh đó là Ram 1GB, cùng với chíp đồ hoạ GPU GX 6650 giúp cho tốc độ xử lý của máy khá nhanh và mượt mà hơn. So với trước đó thì CPU đã được tăng lên đến 25 lần, và GPU tăng lên 84 lần. Vì vậy mà khi chạy những game nặng có cấu hình cao trên Iphone 6 Plus vẫn không có hiện tượng bị giật. 
Ngoài ra máy còn được tích hợp với chíp xử lý truyền đông M8 giúp cho máy có thể tiết kiệm được  điện năng . Kết hợp với đó là hệ điều hành mới nhất của Apple là IOS 8 có nhiều cải tiến đáng kể với các ứng dụng đầy tiện ích và thú vị


3.Camera có nhiều cải tiến mới


Mặc dù camera của iPhone 6 Plú chỉ dừng lại ở 8 MP nhưng lại làm cho người dùng khá ấn tượng với chất lượng mà nó đem lại. Điều này là do camera của Iphone 6 plus được trang bị một công nghệ chống dung quang học OIS cho ống kính của mình , cùng với kích thước điểm ảnh 1.5 μ, khẩu độ có thể mở lớn f/2/2 và tới 2 đèn flash truetone giúp cho máy có thể chụp được ở nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. 


iPhone 6 Plus -16Gb/64Gb/128Gb Grey Like New 99% Fullbox

Camera có nhiều cải tiến


Bên cạnh đó, camera của iPhone 6 plus còn được trang bị với khả năng chụp hình 240FPS với chế độ slowmotion. Ngoài ra người dùng có thể lựa chọn nhiều chế độ dùng khác nhau như là Panorama, HDR Panorama, HDR phôt, …..


4. Dung lượng pin được cải thiện đáng kể:


Với dung lượng pin khá lớn, giờ đây iPhone 6 plus có thể sử dụng ở chế độ đàm thoại 3g lên đến 10 h và xem liên tục video lên đến 11 giờ. Đặc biệt thời gian chờ của máy lên đến 10 ngày, điều này làm cho người dùng khá ấn tượng so với các smartphone khác.

trên đây, chúng ta vừa mới điểm qua một vài ưu điểm của Iphone 6 plus. Với những ưu điểm này đã giúp cho iPhone 6 plus là một chiếc điện thoại được nhiều người mong chờ và muốn được sở hữu nó.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 2 bình luận)

Xem thêm
0