Thông tin chi tiết iPad Mini 1 64GB Quốc Tế Chính Hãng 97-99%
   

​Ưu điểm và nhược điểm trên iPad Mini 1.

1, Những thay đổi ở iPad Mini 

  • Điểm đầu tiên mà người tiêu dùng quan tâm hàng đầu khi sử dụng iPad mini đó là sự nhỏ gọn và nhẹ nhàng của nó. Người dùng có thể cầm nó sử dụng với một tay một cách thoải mái mà không hề mỏi. Điều này khá là khó với việc sử dụng ở iPad 3 trong thời gian dài vì nó nặng và to hơn nhiều so với iPad mini. Với những ai thích đọc sách, lướt website trên giường thì so với việc cầm iPad 3 cồng kềnh thì họ sẽ chọn iPad mini.

IPAD MINI 1 - 16GB - WHITE - LIKE NEW 99%

IPAD MINI 1 - 16GB - WHITE - LIKE NEW 99%

  • Về giá cả thì hiện iPad mini cũng là một điểm lựa chọn lý tưởng khi nó có phiên bản 16 GB Wifi được bán với giá là 329$ tương đương với 7,5 triệu.
  • Bên cạnh đó chúng ta vẫn có cõ thể gõ bàn phím ảo khá thoải mái khi sử dụng iPad mini bằng hai tay. Chúng ta có thể dùng 2 ngón tay cái để có thể bao quát toàn bộ bàn phím nên có thể nhập dữ liệu trong thời gian dài. Trong khi đó ở iPad 3 thì khi gõ phím thì tay sẽ phải hơi với và nhanh chóng bị mỏi trong tình trạng với và nặng của máy.

IPAD MINI 1 - 16GB - WHITE - LIKE NEW 99%

  • Ngoài ra ở iPad mini còn có dung lượng pin khá tốt. Chúng ta có thể dùng nó lướt web khá lâu mà cũng không lo nóng máy. Mặc dù vừa sử dụng facebook vừa lướt web  với độ sáng là 30% thì được hơn 1 tiếng 30 phút mới hết có 8%.

 

2. iPad mini vẫn còn vài nhược điểm như:

So với các iPad khác thì ở iPad mini 1 có màn hình khá xấu. Nếu như với những ai đang sử dụng màn hình retina trên iPad 3 thì sẽ cảm thấy khó chịu khi mà độ phân gỉ chỉ có 1024x768 pixel trong khi ở iPad 3 là gần như gấp đôi hay như độ phân giải phổ biến hiện nay là 1280 x 800. Vì vậy mà khi sử dụng chúng ta sẽ thấy màn hình của iPad mini bị rỗ không hề mịn như iPad 3.

- Màn hình thu nhỏ cộng với độ phân giải màn hình thấp dẫn đến cỡ chữ trên màn hình khá bé. Vì vậy khi nhìn chữ trên màn hình của iPad mini không quen thì sẽ bị mỏi mắt do khá khó nhìn. Tuy nhiên tình trạng này sẽ nhanh chóng mất đi khi người dùng đã sử dụng quen nó.

IPAD MINI 1 - 16GB - WHITE - LIKE NEW 99%

- Cổng kết nối trên iPad mini chua được đưa thêm vào. Trong khi đó các thiết bị di động khác lần lựt có các kết nối như HDMI, Cổng USB hay khe cắm thẻ nhớ micro SD giúp cho việc lưu trữ được mởi rộng. Còn ở iPad mini sẽ phải trang bị thêm một adapter tương thích với cổng Lightning mới.

Như vậy, chúng ta đã thấy được những ưu và nhược điểm của chiếc máy tính bảng iPad mini đem lại. Q