Thông tin chi tiết iPad Air 2 32GB Quốc Tế Chính Hãng Cũ
 

Tiếp nối thành công của dòng Ipad Air, Appel đã cho ra mắt dòng Ipad Air 2 với phiên bản nâng cấp hơn về thiết kế cũng như cấu hình so với phiên bản trước đó. Ngoài ra, mẫu Ipad này cũng sở hữu mức giá cự kỳ hợp lý phù hợp với mức tài chính của những người làm văn phòng và đối tượng sinh viên. 


iPad Air 2 32GB Quốc Tế Chính Hãng Cũ

Ipad Air 2 kiểu dáng sang trọng, tinh tế.


Kiểu dáng sang trọng, tinh tế 

Vẫn sở hữu vẻ ngoài là khung nhôm nguyên khối chắc chắn, nhưng dòng Ipad này đã được chế tác mỏng hơn rất nhiều với độ dày chỉ khoảng 6,1mm. Appel có thể tự hào rằng đây là dòng máy tính bảng mỏng nhất trên thị trường. Sở hữu độ mỏng ấn tượng, chiếc máy này còn có trọng lượng vô cùng nhẹ chỉ 437g với bản kết nối wifi. Con số này nhẹ hơn hẳn 30g so với mấu Ipad Air, với kích thước mỏng đáng kể như vậy Appel đã loại bỏ nút gạt rung/tắt chuông ở phận cạnh của máy. 


iPad Air 2 32GB Quốc Tế Chính Hãng Cũ

Thiết kế mỏng hoàn hảo. 


Màn hình chống chói hoàn hảo 

Dù kích cỡ màn hình không thay đổi đáng kể vẫn được Appel giữ nguyên là 9.7 inch, nhưng máy sở hữu thêm một khả năng rất quan trọng đó chính là công nghệ chống chói, nó giảm đến 56% trường hợp này khi mang thiết bị ra ngoài nắng. Một điểm đáng lưu ý trên Ipad Air 2 nữa là phím home Touch ID tương tự như chiếc iPhone 5s/6/6 Plus, với khả năng nhận diện vân tay, chiếc máy tính bảng của bạn sẽ bảo mật tốt hơn, đồng nghĩa với tính năng Apple Pay cũng sẽ hoạt động trên sản phẩm này.


iPad Air 2 32GB Quốc Tế Chính Hãng Cũ

Màn hình chống chói thông minh.


Hiệu năng vượt trội

Bên cạnh đó chiếc Ipad này đươc trang bị bộ vi xử lý A8X, đây là phiên bản nâng cấp của dòng chip A8 hiện tại đang được sử dụng trên iPhone 6/6 Plus, và tất nhiên là nó vẫn được phát triển dựa trên cấu trúc 64-bit tương tự các mẫu hiện tại. Loại chipset mới này có 3 tỉ bóng bán dẫn, so với A8 là 2 tỉ và 1 tỉ trên chip xử lý A7, vì thế tốc độ xử lý của máy tính bảng iPad Air 2 cũng nhanh hơn 40% so với iPhone 6, GPU mạnh mẽ hơn 2.5 lần.


iPad Air 2 32GB Quốc Tế Chính Hãng Cũ

Trang bị bộ vi xử lý A8X mạnh mẽ.


Camera cải tiến vượt bậc 

Dù tính năng camera trên máy tính không được người dùng chút trọng quá nhiều nhưng camera của Ipad Air 2 vẫn được Appel nâng cấp lên mức dung lượng cao hơn với 8MP, mà hãng gọi đó là iSight camera, và camera phụ 1.2MP, cho phép gọi video Facetime HD. 


iPad Air 2 32GB Quốc Tế Chính Hãng Cũ

Camera nâng cấp lên 8MP.


Mức giá hòa hảo trong phân khúc Ipad cao cấp 

Ipad Air 2 không quá nổi bật về dung lượng bộ nhớ hay cấu hình nhưng lại sở hữu mức giá vô cùng hợp lý và thiết kế sang trọng nỏi bật hơn hẳn các dòng Ipad chạy hệ điều hành Android hoặc Window. Bên cạnh đó Ipad Air 2 còn sở hữu hàng loại điểm mạnh như thiết kế kim loại chắc chắn, hệ điều hành iOS ổn định, dễ dùng hay là cảm biến vân tay xuất sắc, với những tính năng vượt trội trên khó có một chiếc tablet nào có thể đáp ứng được trong tầm giá hạn hẹp. 


iPad Air 2 32GB Quốc Tế Chính Hãng Cũ

Ipad Air 2 sở hữu mức giá cực kỳ hợp lý. 


Để sở hữu trên tay chiếc máy tính bảng hiện đại, sang trọng này với mức giá cực kỳ hợp lý, hãy liên hệ ngay với TrueSmart nhé! 


Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 5 bình luận)

Xem thêm
0