Hướng dẫn cách đăng nhập nhiều tài khoản cùng một ứng dụng trên thiết bị Android

Hiện nay, việc sử dụng nhiều tài khoản cùng một ứng dụng là vô cùng phổ biến. Nếu bạn muốn đăng nhập những tài khoản này trên máy tính thì cần sử dụng nhiều trình duyệt khác nhau hay là cửa sổ ẩn danh như khi đăng nhập trên facebook.

Nhưng khi bạn muốn đăng nhập nhiều tài khoản cùng một ứng dụng trên điện thoại thì khó hơn rất nhiều so với đăng nhập bằng máy tính. Bởi vì các có rất ít các ứng dụng có hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản. Hoặc là bạn phải thoát ra rồi mới đăng nhập lại từ đầu, điều này làm tốn rất nhiều thời gian và thao tác. Để giải quyết vấn đề này bài viết dưới đây của Truesmart sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập nhiều tài khoản cùng một ứng dụng trên thiết bị Android bằng ứng dụng Parallel Space.

Hướng dẫn cách đăng nhập nhiều tài khoản cùng một ứng dụng trên thiết bị Android

Các thao tác hướng dẫn đăng nhạp nhiều tài khoản cùng một ứng dụng trên thiết bị android.

Bước 1: Bước đầu tiên, là bạn phải cần tải và cài đặt ứng dụng Parallel Space về thiết bị Android của mình. Sau khi cài đặt xong, thì bạn hãy nhấn vào Bắt đầu để bắt đầu tiến hành sử dụng ứng dụng này.

Hướng dẫn cách đăng nhập nhiều tài khoản cùng một ứng dụng trên thiết bị Android bước 1

Bước 2: Trên giao diện chính của ứng dụng Parallel Space, thì bạn hãy nhấn vào biểu tượng có hình dấu cộng ở phía dưới màn hình. Tiếp sau đó màn hình sẽ xuất hiện giao diện Ứng dụng mới. Tại Clone của ứng dụng này, thì bạn hãy nhấn chọn vào mục Thêm. 

Hướng dẫn cách đăng nhập nhiều tài khoản cùng một ứng dụng trên thiết bị Android bước 2

Bước 3: Sau khi bạn chọn mục thêm thì sẽ có một danh sách các ứng dụng trong điện thoại của bạn xuất hiện. Và nếu như bạn muốn sử dụng nhiều tài khoản cùng một lúc ở ứng dụng nào thì bạn chỉ cần nhấn chọn vào ứng dụng đó là được.

Bước 4: Sau khi bạn đã chọn ứng dụng rồi thì icon của ứng dụng bạn chọn sẽ xuất hiện trên giao diện của ứng dụng Parallel Space. Để truy cập vào thì bạn hãy nhấn chọn vào ứng dụng và đăng nhập tài khoản thứ 2 vào như bình thường. Mà bạn sẽ không cần phải đăng xuất tài khoản cũ ở trong thiết bị của mình.

Bước 5: Nếu như bạn muốn chỉnh sửa ứng dụng này, thì bạn hãy quay trở lại giao diện chính của ứng dụng Parallel Space và sau đó hãy nhấn vào mục Trung tâm Điều khiển. Sau đó màn hình sẽ xuất hiện những tùy chọn sau:

- Thiết lập: có thể chỉnh sửa tùy chọn với ứng dụng Parallel Space.

- Tùy chọn trình quản lý tác vụ.

- Tùy chọn Quản lý lưu trữ.

- FAQ.

- Tùy chọn Feedback: bạn có thể viết phản hồi về ứng dụng.

- Mời bạn bè: bạn có thể thêm bạn bè để sử dụng ứng dụng này. 

Hướng dẫn cách đăng nhập nhiều tài khoản cùng một ứng dụng trên thiết bị Android bước 5

Trên giao diện của Thiết lập, thì bạn hãy nhấn vào phần Tạo lối tắt. Sau đó trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện một thư mục có chứa các ứng dụng mà ứng dụng Parallel Space đã clone cho bạn. Bạn có thể truy cập và bắt đầu sử dụng ngay những ứng dụng này. 

Với việc đăng nhập nhiều tài khoản sẽ giúp cho bạn tiết kiệm thời gian và ít đi các thao tác đánh máy hơn. Điều này khá thuận tiện cho người sử dụng.

Bài viết liên quan