TOP 5 cách chặn quảng cáo trên Chrome hiệu quả

 

Nếu bạn cảm thấy phiền bởi vô vàn quảng cáo khi bạn lướt web thì đừng bỏ lỡ 5 cách chặn quảng cáo trên Chorme cực hiệu quả dưới đây!

Cách 1: Chặn quảng cáo trên Chrome qua tình năng trình duyệt

Để bật được tính năng quảng cáo trên Chrome các bạn cần phải thực hiện những bước dưới đây:
===>>> thay pin iphone 6s plus - thay pin iphone 7 plus - thay mặt kính iphone x

TOP 5 cách chặn quảng cáo trên Chrome hiệu quả

Bước 1: Bạn nhấp vào biểu tượng Menu của Chrome ở góc phải trên cùng, nhấn vào Cài đặt.

Bước 2: Ở thanh tìm kiếm ở phần Cài đặt hãy gõ vào từ khóa “pop” hoặc “quảng cáo”. Tiếp đến bạn hãy nhấn vào mục Cài đặt trang web.

Bước 3: Khi bạn kéo xuống phía dưới bạn sẽ nhìn thấy cửa số được bật lên. Nếu ở dưới hiển thị mục “được cho phép” thì các bạn hãy nhấn vào mục sau đó chọn gạt bên tay phải để chuyển sang “Bị chặn” nhé!

Cách 2: Chặn quảng cáo trên Chrome với AdBlock

AdBlock được biết đến là một tiện ích mở rộng và chúng được phát triển bởi một bên thứ ba. Nó cho phép tất cả người dùng chặn quảng cáo trên Chorme một cách hiệu quả nhất. Nhờ vào tính hiệu quả cao, cài đặt dễ dàng tiện ích này đã được rất nhiều người dùng đến.

TOP 5 cách chặn quảng cáo trên Chrome hiệu quả

Để cài đặt được tiện ích này các bạn hãy vào Chrome, truy cập Getadblock.com sau đó nhấp vào khung chữ Get AdBlock Now. 

Lúc này sẽ có một cửa sổ tùy chọn hiện lên, các bạn chỉ cần chọn Thêm tiện ích mở rộng. Khi AdBlock được hoàn tất cài đặt thì Google Chrome sẽ tự động làm mới trình duyệt.

Tiếp đến bạn hãy mở Chrome, nhấp vào biểu tượng AdBlock ở bên phải thanh URL trình duyệt. Tiếp đến, các bạn hãy chọn mục Cài đặt, chọn Filter List, chọn Acceptable Ads. Sau đó, bạn hãy bỏ chọn tích để có thể kích hoạt được tính năng chặn quảng cáo ở trình duyệt. Cuối cùng các bạn chỉ cần đóng tab AdBlock là xong.

Cách 3: Chặn quảng cáo với AdBlock Plus

AdBlock Plus hoàn toàn không liên quan đến AdBlock. Đây hoàn toàn là một tiện ích mở rộng riêng biệt. Và nó là một công cụ chặn quảng cáo trên Chrome vô cùng hiệu quả.

TOP 5 cách chặn quảng cáo trên Chrome hiệu quả

Để có thể cài đặt, các bạn hãy truy cập vào AdBlockplus.org sau đó chọn Get Adblock Plus for Chrome. Biểu tượng AdBlock Plus sẽ xuất hiện và việc bạn cần làm là nhấp phải chuột và chọn Option để cài đặt nhé.

Sau khi bạn đã cài đặt, hãy bỏ chọn tick ở mục Allow Acceptable Ads để khả năng chặn quảng cáo được tăng cao nhé!

Cách 4: Chặn quảng cáo trên Chrome nhờ tính năng trình duyệt

Cách này được áp dụng cho những ai đang dùng điện thoại để vào web. 

Ở trình duyệt Chrome trên điện thoại các bạn chỉ cần nhấp vào phần Cài đặt ở góc bên phải sau đó chọn Cài đặt.

TOP 5 cách chặn quảng cáo trên Chrome hiệu quả

Đối với những ai đang dùng iPhone các bạn hãy chọn mục Cài đặt nội dung. Android hãy chọn mục Cài đặt trang web. Hãy kéo xuống mục Cửa sổ bật lên và kiên kết chuyển hướng, điều chỉnh từ trạng thái Cho phép sang Bị chặn.

Cách 5: Chặn qua chế độ tiết kiệm dữ liệu

Khi bạn bật chế độ tiết kiệm dữ liệu, Chrome sẽ lược bỏ đi những thông tin không cần thiết. Nó chỉ để lại những nội dung chính cho bạn. Điều này giúp bạn tiết kiệm được 60% thời gian load.

TOP 5 cách chặn quảng cáo trên Chrome hiệu quả

Để có thể kích hoạt tính năng này bạn hãy nhấn chọn Cài đặt - Chế độ tiết kiệm dữ liệu - Gạt cần chuyển sang màu xanh để thay đổi cài đặt.

Trên đây là chi tiết 5 cách chặn quảng cáo trên Chrome hiệu quả nhất. Nó được áp dụng cho cả máy tính và điện thoại. Chúc bạn thực hiện thành công nhé!

Xem thêm:

Giá bán không thấp, nhưng chi phí sản xuất iPhone 12 lại thấp không tưởng

 

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan