Mổ bụng iPhone 12 Pro Max cho thấy cụm camera lớn nhất từng có trên một chiếc iPhone

 

iPhone 12 Pro Max không chỉ có được màn hình lớn nhất mà còn có cụm camera lớn. Màn mở máy từ iFixit đã hé lộ ra kích thước khủng của camera của máy.
===>>> thay pin iphone 6s plus - thay pin iphone 7 plus - thay mặt kính iphone x

Mổ bụng iPhone 12 Pro Max cho thấy cụm camera lớn nhất từng có trên một chiếc iPhone

iPhone 12 Pro Max sở hữu camera chính 12MP với một kích thước cảm biến lớn hơn 47% so với iPhone 12 Pro. Do đó, kích thước điểm ảnh 1.7μm, cho khả năng thu sáng cực tốt, tốt hơn 87%. Camera của máy cũng đã được trang bị khả năng chống rung sensor-shift tương tự giống như trên chiếc máy ảnh DSLR mà bạn thường thấy. 

Không chỉ có camera lớn, viên pin của máy này cũng lớn nhất trong các dòng iPhone năm nay. Dung lượng pin là 14,13W. Tuy nhiên, pin của iPhone 12 Pro bé hơn so với iPhone 11 Pro Max được giới thiệu vào năm ngoái.

Mổ bụng iPhone 12 Pro Max cho thấy cụm camera lớn nhất từng có trên một chiếc iPhone

Hãng Apple vẫn luôn khẳng định rằng iPhone đời mới sẽ có được thời lượng dùng pin tốt hơn, giữ kiểu dáng chữ L giống như các mẫu iPhone của vài năm trước. 

iPhone 12 Pro Max sắp tới sẽ du nhập và đổ bộ vào thị trường của Việt Nam. Nó hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm cao cấp nhất cho người dùng. Màn hình iPhone được đánh giá là màn hình tốt nhất, có cầu hình khủng nhất, kết hợp với con chụp Apple A14 Bionic mang đến giá trị vô cùng tốt. 

Để có thể sở hữu ngay được chiếc iPhone 12 Pro Max, hãy truy cập ngay vào Truesmart.com để đặt hàng và nhận những ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

Tin tức khác:

Cách kiểm tra xem ai vào facebook của mình nhiều nhất đơn giản

 

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan