iPhone 12 Pro Max mạ vàng 18K và đính kim cương: Đẳng cấp là đây chứ đâu!

 

Nếu như hôm trước các bạn còn đang sốc với chiếc iPhone 12 Pro phiên bản Trump Biden giá 300 triệu đồng thì chắc chắn bạn cũng sẽ phải há hốc ngạc nhiên với phiên bản iPhone 12 Pro Max vạ vàng 18K dưới đây.

iPhone 12 Pro Max mạ vàng 18K, đính kim cương 

Hẳn rằng các bạn đã không còn lạ lẫm với Golden Ace - một cái tên vàng trong làng tái chế lại các sản phẩm cao cấp đúng không. Mới đây, công ty này đã cho “thả thính” mẫu iPhone 12 Pro Max siêu sang chảnh. Phần thân của chiếc iPhone này được mạ vàng cùng với logo táo khuyết đính khá nhiều kim cương.
===>> thay mặt kính iphone x - thay màn hình iphone 7 plus - thay màn hình iphone x

iPhone 12 Pro Max mạ vàng 18K và đính kim cương: Đẳng cấp là đây chứ đâu!

Cũng giống như mẫu iPhone 12 Pro trước đây, chiếc iPhone 12 Pro Max cũng đã được mạ vàng ở toàn khung viền, mặt lưng. Tuy nhiên, theo như những thông tin được khắc trên phần khung thì phiên bản 12 Pro Max lần này chỉ được mạ vàng 18K mà thôi.

Ở phần logo quả táo hay những phím bấm vật lý, tăng giảm âm lượng và các nút tắt chế độ im lặng đều đã được đính kim cương. Điều này sẽ làm tăng thêm độ sang chảnh cho một chiếc điện thoại vốn đã đắt đỏ.

iPhone 12 Pro Max mạ vàng 18K và đính kim cương: Đẳng cấp là đây chứ đâu!

Theo như thông tin nhận được thì Golden Ace sẽ chỉ sản xuất phiên bản iPhone 12 Pro Max ở một số lượng giới hạn mà thôi. Có thể sẽ chỉ có 500 chiếc trên toàn thế giới.

Trước đó, công ty này cũng đã từng cho ra mắt mẫu iPhone 12 Pro mạ vàng 24K với một mức giá niêm yết lớn hơn 100 triệu đồng. Dự đoán, mẫu iPhone 12 Pro Max mạ vàng 18K sẽ được bán ở mức giá cao hơn, chắc chắn rằng mức giá không dưới 100 triệu đồng.

iPhone 12 Pro Max mạ vàng 18K và đính kim cương: Đẳng cấp là đây chứ đâu!

Xét về mặt cấu hình thì iPhone 12 Pro Max phiên bản mạ vàng vẫn giữ nguyên được phần cứng giống như phiên bản gốc. Máy vẫn sẽ được cung cấp sức mạnh với vi xử lý Apple A14 Bionic mạnh mẽ, màn hình Super Retina XDR rộng 6.7 inch. Mặt sau của máy vẫn có sự xuất hiện của bộ 3 camera được DxOMark đánh giá là một trong những cụm camera trên smartphone tốt nhất hiện nay. Những ai có thể sở hữu được phiên bản này chắc chắn sẽ nâng tầm giá trị của bản thân lên một bậc.

Kết

Bạn có suy nghĩ thế nào về thông tin iPhone 12 Pro Max mạ vàng 18K này? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn nhé!

Tin tức thêm:

iPhone 12 Pro Max loạn giá ngày đầu về VN, chênh nhau cả chục triệu đồng

 

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan