Bạn có biết Apple hiện đang lên kế hoạch để ra mắt dòng tai nghe AirPods 3 và iPad với màn hình mini LED vào nửa đầu năm 2021?

Thông tin từ MacRumors cho biết, báo cáo mới đây nhất từ nhà phân tích Ming - Chi Kuo của TFI Securities cho biết, hãng Apple hiện đang lên kế hoạch để ra mắt dòng tai nghe AirPods 3 và iPad với màn hình mini LED vào nửa đầu năm 2021.
===>>>
thay pin iphone 6s plus - thay pin iphone 7 plus - thay mặt kính iphone x

iPhone 12 chưa hết hot, Apple đã rục rịch chuẩn bị cho loạt sản phẩm tiếp theo

Nguồn tin từ nhà phân tích này cũng cho biết AirPods 3 sẽ có thiết kế giống như AirPods Pro hiện tại, thân ngắn hơn, các đệm tai cũng có thể thay thế.

AirPods 3 theo dự kiến sẽ có giá phải chăng nhưng nó lại không được trang bị những tính năng cao cấp khác như khử tiếng ồn chủ động trên AirPods Pro. Tuy nhiên, thời lượng pin của sản phẩm này có thể được cải thiện và Apple đang có những bước nghiên cứu với một chip không dây mới.

iPhone 12 chưa hết hot, Apple đã rục rịch chuẩn bị cho loạt sản phẩm tiếp theo

Theo nhà phân tích Ming - Chi Kuo, Airpods 3 sẽ sử dụng tới giải pháp SiP giống như mẫu tai nghe trước đó. SIP được viết tắt của từ System in Package là một giải pháp đóng gói vi mạch theo những phương thức xếp chồng. Nó giúp tạo ra một hệ thống trọn vẹn nhưng mang kích thước bé hơn.

iPhone 12 chưa hết hot, Apple đã rục rịch chuẩn bị cho loạt sản phẩm tiếp theo

SiP đã được ứng dụng trên dòng AirPods Pro giúp cho tai nghe của bạn được trang bị đầy đủ hơn các tính năng như gọi trợ lý ảo, chống ồn,... Kích thước có phần nhỏ hơn so với các bản AirPods và AirPods 2 trước đây.

Các chuyên gia phân tích cũng cho biết, hãng Apple sẽ ra mắt iPad với màn hình mini LED và dự kiến sẽ xuất hiện vào nửa đầu năm 2021.

iPhone 12 chưa hết hot, Apple đã rục rịch chuẩn bị cho loạt sản phẩm tiếp theo

Vài tháng trước, Kuo cũng từng cho biết, hãng Apple đang có kế hoạch ra mắt 6 sản phẩm dùng màn hình Mini - LED vào cuối năm 2021. Nó bao gồm các mẫu như MacBook Pro 14 inch và 16 inch, iMac Pro 27 inch, iPad Pro 12.9 inch, 10.2 inch và iPad mini 7.9 inch.

Nhà phân tích cũng chia sẻ rằng, những màn hình này cũng sẽ cho phép thiết kế sản phẩm có phần mỏng hơn, nhẹ hơn và mang đến lợi ích giống như màn hình OLED đã và đang được dùng trên các mẫu iPhone mới nhất. Nó còn bao gồm cả độ tương phản và có dải màu rộng hơn.

Khi chuyển sang thiết kế với màn hình Mini - LED, Apple sẽ giảm sự phụ thuộc vào Samsung. 

Apple được cho là đã đầu tư với số tiền hơn 300 triệu USD vào nhà máy ở Đài Loan - nơi dự kiến sẽ sản xuất màn hình Mini - LED và Micro - LED cho các thiết bị Apple trong tương lai.

Xem thêm:

Phone 12 Pro Max loạn giá ngày đầu về VN, chênh nhau cả chục triệu đồng

Bài viết liên quan