Độ bền iPhone 12 Pro qua test thả rơi từ độ cao 100m: ơ mây zing, gút chóp Apple!

 

Chủ tài khoản của kênh Versus mới đây đã tiến hành một cuộc thử nghiệm độ bền iPhone 12 Pro bằng cách họ thả rơi chiếc điện thoại ở độ cao 100m. Bạn có tò mò về kết quả mà họ nhận được không? Tiếp tục tham khảo bài viết nhé!

Bài test độ bền iPhone 12 Pro bằng cách thả rơi 100m tự do cho kết quả bất ngờ

Chuyên gia review thiết bị di động, chủ tài khoản Youtube là Versus đã tiến hành thử nghiệm độ bền của iPhone 12 Pro. Anh đã treo điện thoại lên trên giá drone, sau đó điều khiển nó lên khoảng cao 100mm. Sau đó, anh đã lái sang trái để cho chiếc điện thoại rơi tự do khỏi giá và rơi xuống đất.
===>>> thay pin iphone 6s plus - thay pin iphone 7 plus - thay mặt kính iphone x

Độ bền iPhone 12 Pro qua test thả rơi từ độ cao 100m: ơ mây zing, gút chóp Apple!

Kết quả nhận được từ video khiến cho rất nhiều người bất ngờ. Mặt sau của iPhone 12 Pro đã bị vỡ nát. Một số vi mạch điện tử của máy bị lộ ra ngoài và camera cũng không còn được nguyên vẹn nữa. Tuy nhiên, màn hình của iPhone 12 vẫn còn hoạt động rất tốt. Camera của máy vẫn còn hoạt động. Các tính năng nghe gọi hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì.

Bài test khác dành cho màn hình Ceramic Shield trên iPhone 12 Pro

Trước Versus, Allstate Protection Plan cũng đã thực hiện một cuộc thử nghiệm về khả năng chống đỡ của iPhone 12 và iPhone 12 Pro ở độ cao 1.8m. Màn hình của iPhone 12 đã bị nứt nhỏ, các góc và cạnh của máy đều đã bị trầy xước.

Đối với iPhone 12 Pro, máy vẫn bị nứt ở nửa dưới của màn hình Ceramic Shield. Tuy nhiên, cảm ứng của máy vẫn hoạt động bình thường. Độ bền của máy này tốt hơn rất nhiều so với chiếc iPhone 11 Pro trong các cuộc thử nghiệm tương tự.

Độ bền iPhone 12 Pro qua test thả rơi từ độ cao 100m: ơ mây zing, gút chóp Apple!

Apple cũng đã từng tự tin tuyên bố rằng, loại kính Ceramic Shield mà họ trang bị trên iPhone mới là một lớp cường lực siêu bền, vững chắc nhất trên thị trường. So với bản tiền nhiệm là iPhone 11 thì độ bền của màn hình ở điện thoại mới cao gấp 4 lần. Qua cuộc thử nghiệm này các tín đồ công nghệ cũng phải gật gừ về sự vượt trội của độ bền iPhone mới.

Bạn đã có iPhone 12 trong tay chưa? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến cá nhân của bạn về tin tức này nhé! Đừng quên truy cập TrueSmart.com để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Xem thêm: Người hâm mộ Apple xếp hàng cả đêm đợi mua iPhone 12 tại Việt Nam

 

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan