Có 3 cách tải nhạc cho iPhone 6, bạn đã biết chưa?


Bất kỳ dòng iPhone nào cũng có thể thực hiện 3 cách tải nhạc cho iPhone 6 như: tải nhạc từ ứng dụng kho nhạc, từ iTunes vào iPhone hoặc từ các máy iDevice qua Airdrop. Chi tiết các cách tải như sau:

Tải nhạc cho iPhone 6, 6 Plus bằng ứng dụng kho nhạc

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều ứng dụng có thể tải nhạc một cách miễn phí cho những người đang dùng hệ điều hành iOS. Tuy nhiên, ở Việt Nam một trong những ứng dụng được nhiều người dùng đến nhất chính là ứng dụng Mp3.Zing.

Cả một kho nhạc nằm trong TOP các ứng dụng nghe nhạc khủng nằm ở đây. Các bạn hoàn toàn có thể tải miễn phí từ Appstore.
===>>
thay pin laptop dell presicion - thay pin laptop dell vostro - thay pin laptop dell xps

Có 3 cách tải nhạc cho iPhone 6, bạn đã biết chưa?

Sau khi bạn đã tải ứng dụng thành công về máy thì hãy tiến hành đăng ký và đăng nhập tài khoản của mình để có thể tải nhạc.

Có 3 cách tải nhạc cho iPhone 6, bạn đã biết chưa?

Để có thể thành công tải một bài nhạc yêu thích bạn cần gõ tên bài hát vào thanh tìm kiếm, bảng xếp hàng để tải nhạc về iPhone 6 cùng với các bài hát mới nhất.

Có 3 cách tải nhạc cho iPhone 6, bạn đã biết chưa?

Khi bạn muốn tải bài hát nào đó về máy hãy nhấn vào phần bài hát và bấm tải về. Đối với những bài hát có bản quyền thì các bạn chỉ có thể nghe mà không thể tải về máy.

Có 3 cách tải nhạc cho iPhone 6, bạn đã biết chưa?

Những bài hát sau khi đã được tải về sẽ nằm trong mục “Nhạc của tôi”. Các bạn có thể nghe đi nghe lại chúng mà không cần tới kết nối mạng.

Hãy lưu ý rằng, chúng ta hoàn toàn có thể tải nhạc ở bất kỳ chất lượng 128kbps miễn phí. Nếu muốn tải bản nhạc ở chất lượng cao hơn bạn nhất định phải mua tài khoản VIP.

Sử dụng iTunes để tải nhạc cho iPhone 6, 6 Plus

Cách tải nhạc cho iPhone 6 tiếp theo đó là dùng iTunes. Đối với cách này các bạn sẽ không phải tiến hành tải nhạc trực tiếp về điện thoại. Các bạn sedx phải chuyển nhạc đã tải vào máy tính sau đó mới chuyển sang cho iPhone.

Với cách tải nhạc cho iPhone 6 này các bạn cần phải chuẩn bị máy tính đã có nhạc ở bên trong đó và đã được cài iTunes.

Dùng Airdrop để chuyển nhạc vào cho iPhone từ thiết bị khác

Phương pháp tải nhạc này chỉ được áp dụng đối với những thiết bị từ iPhone 5 trở lên. Airdrop có được chức năng giúp bạn có thể chuyển dữ liệu từ iOS này qua iOS khác. Giống như cách chuyển nhạc từ iPad qua iPhone hay từ Macbook vào iPhone, iPhone sang iPad.

Có 3 cách tải nhạc cho iPhone 6, bạn đã biết chưa?

Airdrop hoạt động dựa trên wifi và Bluetooth. 

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn 3 cách tải nhạc cho iPhone 6 dễ dàng và thông dụng nhất. Chúc các bạn sớm thực hiện thành công và có được giây phút thưởng thức âm nhạc tuyệt vời nhé!

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan