9 phần mềm giấu ảnh cho Android và iOS

 

Hẳn rằng ai cũng có những bức ảnh riêng tư không muốn cho bất kỳ ai thấy, bất kỳ ai động đến đúng không? Vậy làm thế nào để giấu chúng thật kỹ đây? Hôm nay, TrueSmart sẽ giúp bạn khám phá những phần mềm giấu ảnh cho Android dễ dàng nhất nhé!

Private Photo Vault - Phần mềm giấu ảnh cho Android đỉnh cao

Đúng như tên gọi của nó, phần mềm này giống như một chiếc hộp kín có thể chứa đựng được tất cả những gì riêng tư nhất của bạn.
====>>
thay loa trong iphone x - pin iphone x - độ vỏ iphone 7 plus lên iphone 8 plus

9 phần mềm giấu ảnh cho Android và iOS

Đây là một kho chứa dành riêng cho phép bạn cất giữ những bức ảnh nhạy cảm của mình. Bạn chỉ cần khóa chúng lại bằng một mã Pin ngắn gọn, chặn đứng sự xâm nhập của người khác khi lén xem điện thoại của bạn.

Phần mềm giấu ảnh cho Android này có một điểm mạnh khác đó là có thể chụp lại ảnh người lạ cố gắng xâm nhập vào đời tư của bạn. Chúng có thể ghi lại giúp bạn cả địa chỉ GPS.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt mật khẩu cho từng album ảnh của mình, sẽ không bị lộ. Phần mềm này miễn phí khi sử dụng.

Gallery Lock Lite

Đây là một phần mềm giấu ảnh cho Android giúp bạn che giấu những góc khuất của bản thân mình. Chúng sẽ không hiển thị giống như một số ứng dụng thông thường. Và các duy nhất để bạn có thể đăng nhập vào phần mềm chính là nhấn phím *, nhập mật mã và nhấn gọi.

9 phần mềm giấu ảnh cho Android và iOS

Phần mềm này cũng cho phép bạn ghi lại những hình ảnh kẻ tình nghi đang đột nhập và cố gắng phá khóa album ảnh.

Best Secret Folder

Một phần mềm giấu ảnh tiếp theo là Best Secret Folder. Phần mềm này đánh lừa những kẻ lăm le đời tư của bạn bằng cách thay đổi thành My Utilities.

Cũng giống như các phần mềm trên, phần mềm này cũng có tính năng chụp lại những người đang cố gắng xâm phạm vào đời tư của bạn.

9 phần mềm giấu ảnh cho Android và iOS

Tuy nhiên, nếu như bạn có trí nhớ kém hoặc có nhiều thứ cần phải ghi nhớ thì phải xem xét ứng dụng này nhé. Nó không cho phép bạn lấy lại mật khẩu hay cài đặt lại nếu như bạn đã quên đi. Hãy cân nhắc thật cẩn thận nhé!

KeepSafe - Phần mềm giấu ảnh cho Android

Một phần mềm có bảo mật đơn giản. Phần mềm KeepSafe cho phép các bạn đặt mật khẩu cho video và ảnh chụp của mình.

9 phần mềm giấu ảnh cho Android và iOS

Điểm yếu duy nhất của phần mềm này chính là gây ra sự tò mò cho những người thân và bạn bè của bạn mà thôi.

KYMS

Sẽ chẳng có kẻ nào cố gắng tìm tới đời tư của bạn trên một chiếc máy tính đâu đúng không? Phần mềm này cố gắng biến mình thành một chiếc máy tính KYMS. Nó có khả năng giấu ảnh, video, KYMS cho phép các bạn có thể cất giấu được các tệp tin văn phòng như Word, Excel…

9 phần mềm giấu ảnh cho Android và iOS

Để có thể vượt qua hàng bảo vệ thì bạn cần phải nhập được số Pin theo sau dấu “=”. Có lẽ, đây là một điểm khác biệt so với các phần mềm trên. 

Vaulty

Ngoài việc có thể giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư thì Vaulty cũng có thêm chức năng phân loại và chỉnh sửa ảnh ở trong App. Do đó, bạn có thể vừa giấu ảnh vừa chỉnh sửa ảnh tùy ý thích của mình nhé!

9 phần mềm giấu ảnh cho Android và iOS

Các bạn có thể đặt nhiều mật khẩu cho các album khác nhau. Phần mềm này cũng sẽ giúp bạn ghi hình lại kẻ đang cố gắng đột nhập.

Bạn hoàn toàn có thể mở khóa dữ liệu này bằng vân tay. Và để mở khóa với các tính năng cao cấp khác như có thể lưu trữ đám mây thì bạn nhất thiết cần phải đăng ký Vault Pro. Chi phí cho việc này có thể dao động từ $ 1,99/tháng cho đến $19,99/năm.

Hide It Pro - Phần mềm giấu ảnh cho Android

Bên ngoài phần mềm này giống như một trình quản lý file audio. Nhưng trên thực tế thì phần mềm này giành để giấu ảnh. Chúng có khả năng giấu đi các bức ảnh chụp, video, ẩn đi các cuộc gọi, tin nhắn mà bạn muốn.

Để có thể mở được nó bạn cần phải giữ biểu tượng Hide It Pro, sau đó nhập mã Pin và password vào.

9 phần mềm giấu ảnh cho Android và iOS

Điểm thú vị nhất của phần mềm này chính là khi bị ép công khai bí mật, thì người dùng có thể nhấn vào mã Pin hoặc mật khẩu giải thoát, mọi bức ảnh trong phần mềm này sẽ trống. Nó không mất đi, chỉ là hiển thị lúc đó là một thư mục trống mà thôi.

NQ Mobile Vault

Đối với phần mềm giấu ảnh cho Android này, các bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu bảo mật khác nhau. Các bạn hoàn toàn có thể xóa đi dấu vết ở các địa chỉ liên lạc, tin nhắn cho đến nhật ký cuộc gọi.

9 phần mềm giấu ảnh cho Android và iOS

Photo Vault - Phần mềm giấu ảnh cho Android nên có

Lưu trữ” và “Cất Giấu”. Đây là điểm khác biệt của ứng dụng này. Nó tồn tại song song hai tính năng đó. Cấu trúc của nó khá giống với một ứng dụng lưu trữ ảnh thông thường. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn cất video bạn hoàn toàn không dùng được ứng dụng này. Bạn cần cài thêm vào máy VideoVault ở trên Google Play.

Ngày nay, vấn đề riêng tư ngày càng được coi trọng. Đi cùng với công nghệ bảo mật của điện thoại, nhiều nhà sản xuất đã cho ra những phần mềm giấu ảnh cho Android và IOS. Hy vọng với những phần mềm trên bạn có thể giấu kỹ được những bức ảnh chỉ mình bạn muốn biết nhé!

Xem thêm:

Top 5 Phần mềm luyện nghe tiếng Anh miễn phí hay nhất

 

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan