#5 phần mềm khôi phục hình ảnh tốt nhất năm 2020

Những bức ảnh trên điện thoại, máy tính hoặc USB có thể bị lỗi không hiển thị do virus gây ra. Vậy làm thế nào để khôi phục ảnh bị lỗi? Ngay sau đây Truesmart sẽ chia sẻ tới bạn 5 phần mềm khôi phục hình ảnh tốt nhất năm 2020.

Phần mềm khôi phục ảnh Recuva

Recuva là một trong những phần mềm khôi phục hình ảnh tốt nhất được người dùng đánh giá cao. Hiện tại ứng dụng có cả 2 phiên bản miễn phí và trải phí để bạn có thể trải nghiệm.Đôi với phiên bản miễn phí, Recuva sẽ hỗ trợ đầy đủ tất cả các chức năng cơ bản, đơn cử như quét dữ liệu, xem trước và khôi phục. Nếu muốn sử dụng các tính năng cao cấp, bạn cần phải nâng cấp lên phiên bản trả phí với giá 19,95 USD/năm cho một thiết bị.
===>> thay mặt kính iphone x - thay màn hình iphone 7 plus - thay màn hình iphone x

#5 phần mềm khôi phục hình ảnh tốt nhất năm 2020

Khi khôi phục ảnh với phần mềm Recuva, bạn có thể khôi phục tất cả 10 bức ảnh khi chúng vừa được xóa, tuy nhiên, phần mềm không thể khôi phục dữ liệu nếu ổ cứng, thẻ nhớ, USB… đã được định dạng.

Phần mềm khôi phục ảnh Recoverit Photo Recovery

Recoverit Photo Recovery là phần mềm giúp khôi phục ảnh được sản xuất bởi Wondershare. Ứng dụng có giao diện đơn giản nhưng đảm bảo hỗ trợ đầy đủ các tính năng cần thiết để khôi phục ảnh.

#5 phần mềm khôi phục hình ảnh tốt nhất năm 2020

Tuy nhiên, phần mềm Recoverit Photo Recovery được bán với mức giá khoảng 60 USD/năm. Nhưng nếu xét về tất tần tật những gì mà Recoverit có thể khôi phục được thì đó là mức giá vô cùng hợp lý. Tất cả hình ảnh thậm chí kể cả khi người dùng đã nhấn Shift + Delete hoặc định dạng ổ đĩa đều có thể khôi phục được với Recoverit Photo Recovery.

Phần mềm khôi phục ảnh miễn phí PhotoRec

Một phần mềm khôi phục ảnh miễn phí mà các bạn không nên bỏ qua đó là PhotoRec. Đây là ứng dụng mã nguồn mở và miễn phí, đi kèm trong gói cài đặt có đến hai tệp tin thực thi (phiên bản có giao diện đồ họa và giao diện dòng lệnh).

#5 phần mềm khôi phục hình ảnh tốt nhất năm 2020

Phiên bản có giao diện đồ họa khiến cho việc chọn ổ đĩa trở nên phức tạp hơn vì không hiển thị tên phân vùng, bạn phải mở Disk Management Utility để tìm kiếm và chọn định dạng tệp cần khôi phục. Tuy nhiên, PhotoRec có thể khôi phục tất cả các tệp đã xóa hoặc bị format (định dạng).

Phần mềm khôi phục ảnh Puran File Recovery miễn phí

Nhắc tới ứng dụng khôi phục ảnh miễn phí không thể bỏ qua phần mềm Puran File Recovery . Ứng dụng sẽ hỗ trợ khôi phục nhiều định dạng dữ liệu khác nhau.

#5 phần mềm khôi phục hình ảnh tốt nhất năm 2020

Phần mềm có giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng. Nếu bạn kích hoạt chế độ quét nhanh không thể tìm thấy dữ liệu đã xóa, bạn chỉ cần chuyển sang chế độ quét sâu (mất nhiều thời gian nhưng khôi phục được nhiều dữ liệu).

Phần mềm khôi phục ảnh Exif Untrasher

Một tin vui với những người dùng macOS thì Exif Untrasher chính là phần mềm khôi phục ảnh miễn phí, hiệu quả cao.

#5 phần mềm khôi phục hình ảnh tốt nhất năm 2020

Đúng như tên gọi, phần mềm được phát triển để khôi phục hình ảnh từ thẻ nhớ, tuy nhiên Exif Untrasher chỉ hỗ trợ định dạng JPEG, không hỗ trợ RAW, PNG, TIFF.

Để hạn chế tình trạng mất mát dữ liệu, hình ảnh trên USB, thẻ nhớ hoặc ổ cứng, người dùng nên sao lưu toàn bộ dữ liệu lên đám mây như Dropbox, Google Drive hoặc iCloud,…

Bài viết trên đã chia sẻ tới các bạn 5 phần mềm khôi phục hình ảnh tốt nhất năm 2020. Chúc các bạn khôi phục được tất tần tật những bức ảnh quan trọng nhé.


Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan