Thông tin chi tiết Loa Bluetooth Harman Kardon SoundSticks

Sự hấp dẫn của phiên bản loa Bluetooth Harman Kardon SoundSticks nằm ở thiết kế độc đáo hiện đại kết hợp cùng chất lượng âm thanh tuyệt vời sử dụng công nghệ kết nối không dây đáp ứng được mọi yêu cầu nghe nhạc của bạn.

1. Âm thanh chất lượng cao

Loa kết nối không dây vô cùng dễ sử dụng có âm thanh chân thực, trong trẻo với loa công suất 20W. Loa Bluetooth Harman Kardon SoundSticks đem đến bạn âm trầm mạnh mẽ giúp bạn có những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

Loa Bluetooth Harman Kardon SoundSticks

Loa Bluetooth Harman Kardon SoundSticks độc đáo

Với công nghệ kết nối không dây Bluetooth, bạn có thể kết nối dễ dàng với các thiết bị điện tử như máy tính bảng, điện thoại, laptop...để trải nghiệm âm thanh chất lượng tốt nhất.

2. Thiết kế độc đáo

Thiết kế của loa Bluetooth Harman Kardon SoundSticks khá bắt mắt với thiết kế hiện đại, có các điểm nhấn màu đen thanh lịch và đèn LED trắng phát quang. Bên cạnh đó, thiết kế trong suốt sẽ giúp bạn nhìn được toàn bộ bên trong. 

3. Kết nối thông minh

Phiên bản loa Bluetooth Harman Kardon SoundSticks sẽ mang đến một không gian nhạc sôi động và mạnh mẽ hơn nếu bạn kết hợp với 2 loa cùng loại để tăng chất lượng âm thanh. Dải âm tần của loa Bluetooth Harman Kardon SoundSticks trải dài từ 50Hz – 20000Hz sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt vời trên mọi thể loại nhạc mà bạn ưa thích.

Loa Bluetooth Harman Kardon SoundSticks

Kết nối bluetooth thông minh

Loa Bluetooth Harman Kardon SoundSticks có kết nối Bluetooth chuẩn 3.0 cho khoảng cách kết nối đến 10m. Bạn có thể kết nối với nguồn thiết bị thoải mái mà không lo sợ bị nhiễu hoặc gián đoạn trong khi nghe nhạc. Ngoài ra, với cổng kết nối 3.5mm bạn có thể kết nối với đa dạng thiết bị hơn nếu nguồn không có kết nối Bluetooth.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi