Thông tin chi tiết Loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Studio 5
Tiếp nối sự ra mắt thành công của loa Onyx Studio 4 thì thương hiệu Harman Kardon đã có thêm một sản phẩm cao cấp hơn với sự xuất hiện của loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Studio 5. Sản phẩm hứa hẹn có nhiều thay mạnh mẽ từ thiết kế đến chức năng mà lại có mức giá vô cùng hợp lý chắc chắn gây ấn tượng mạnh với bạn.

1. Thiết kế tiện lợi

Phiên bản loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Studio 5 có hình dáng thiết kế quả bóng tròn và dẹt khá đặc biệt. Để giúp loa bảo vệ tốt hơn trước những tác động ngoại lực thì hãng đã thay cho sản phẩm phần khung nhôm chắc chắn. Lớp vỏ bên ngoài được bao bọc bởi lớp vải cao cấp tạo vẻ sang trọng hơn cho chiếc loa. Ngoài ra, để giúp loa đứng vững trong mọi mặt phẳng thì mặt đáy loa được thiết kế bẹt.

Loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Studio 5

Loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Studio 5 dáng tròn

Phần quai xách sử dụng chất liệu nhôm tạo cảm giác chắc chắn hơn khi cầm nắm di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác một cách dễ dàng. Sản phẩm có kích thước 284 x 291 x 128mm và trọng lượng là 2980g. Ngoài ra, sản phẩm còn có màu sắc phong phú là xanh than, xám, đen bạn có thể lựa chọn theo sở thích nhé!!

2. Âm thanh tinh tế

Cấu trúc bên trong loa gồm có một loa woofer có đường kính 120mm và một loa tweeter có đường kính 25mm. Âm tần số thấp, âm trầm sẽ được tạo dựng bởi woofer, còn các tần số tầm trung được tạo dựng bởi tweeter. Sự kết hợp hài hòa giữa 2 âm giúp cho âm thanh của loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Studio 5 tuyệt vời hơn rất nhiều.

Loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Studio 5 có kết nối bằng bluetooth chuẩn 4.2 cho đường truyền dữ liệu nhanh và ổn định gấp 2.5 lần so với phiên bản cũ. Bên cạnh đó, dữ liệu truyền tải còn được tăng thêm giúp loa tiết kiệm nguồn năng lượng hơn và hiếm xảy ra lỗi kết nối hơn.

3. Dung lượng pin lớn

Loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Studio 5

Tăng dung lượng pin cao hơn

Pin có dung lượng đến 3283mAh bằng với viên pin của các thiết bị smartphone hiện nay. Với dung lượng pin này, bạn có thể nghe nhạc liên tục đến 8 giờ đồng hồ với kết nối Bluetooth. Phiên bản loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Studio 5 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn trong những buổi tiệc hay picnic cùng bạn bè.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi