Thông tin chi tiết Loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Studio 4
Một sản phẩm loa có mức giá tầm trung như loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Studio 4 sẽ là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo với những bạn yêu thích âm nhạc. Bởi lẽ sản phẩm loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Studio 4 có thiết kế ấn tượng, âm thanh cân bằng hoàn hảo, có chất liệu cao cấp và tạo nên một sản phẩm độc đáo.

1. Thiết kế độc đáo

Sản phẩm loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Studio 4 được đầu tư mạnh về thiết kế, tạo ấn tượng tốt từ ban đầu với người sử dụng. Thiết kế loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Studio 4 có hình dáng giống chiếc đĩa bay nhìn vô cùng nhỏ gọn và tiện dụng.

Loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Studio 4

Loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Studio 4 độc đáo

Cấu tạo bên ngoài của loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Studio 4 được nhà sản xuất hoàn thiện tỉ mỉ, là một sản phẩm vô cùng thời trang với những bạn yêu cầu tính thẩm mỹ cao.

2. Chất lượng âm thanh

Bạn có thể dễ dàng kết nối đến hơn 100 loa bằng kết nối bluetooth với công nghệ HK Connect+ để tăng trải nghiệm âm nhạc ở mức tốt nhất. Với mức âm thanh này, bạn thoải mái trải nghiệm bữa tiệc hè náo nhiệt nhất cùng bạn bè và gia đình trong kì nghỉ hè dài.

Chất lượng âm thanh ở mức chân thực và trong trẻo với âm bass nhẹ nhàng nhờ tích hợp chip xử lý âm thanh cao cấp. Sản phẩm loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Studio 4 có dải âm tần mạnh mẽ từ 50Hz – 20000Hz gây ấn tượng mạnh với người sử dụng, giúp bạn có thể nghe được nhiều thể loại khác nhau với âm sắc trong trẻo. Loa có hỗ trợ micro đàm thoại khi có cuộc gọi đến mà bạn đang nghe nhạc thì bạn có thể ấn trả lời trực tiếp trên loa dễ dàng.

3. Dung lượng pin khủng

Phiên bản loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Studio 4 với chuẩn bluetooth 4.2 cho bạn kết nối dễ dàng trong khoảng cách 10m. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ jack cắm 3.5mm tiện dụng khi cần kết nối trực tiếp với laptop hay smartphone. Kết nối thông minh này giúp bạn rút ngắn thời gian kết nối và cho bạn trải nghiệm âm nhạc sinh động hơn.

Loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Studio 4

Dung lượng pin lớn

Dung lượng pin của loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Studio 4 lên đến 3000mAh giúp bạn kéo dài thời gian nghe nhạc lên đến 8 giờ đồng hồ. Vì vậy, bạn có thể thoải mái trải nghiệm âm nhạc cùng bạn bè và người thân mà không lo hết pin.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi