Thông tin chi tiết Loa Bluetooth Harman Kardon Aura Studio 3
Một trong những phiên bản loa cao cấp nhất mà thương hiệu Harman Kardon giới thiệu đến với người dùng tại Việt Nam phải nhắc đến là loa Bluetooth Harman Kardon Aura Studio 2. Với thiết kế ấn tượng, âm thanh chất lượng tuyệt vời, sản phẩm đã tạo được dấu ấn đặc biệt trong lòng mọi người.

1. Thiết kế hiện đại

Thiết kế của loa Bluetooth Harman Kardon Aura Studio 2 mang đậm tính thời trang và gây được sức hút với mọi người ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Với thiết kế hình trụ đứng và tông màu đen chủ đạo tạo cảm giác sang trọng và lịch lãm cho chiếc loa. Bên cạnh đó, vẻ ngoài của loa Bluetooth Harman Kardon Aura Studio 2 của được tạo điểm nhấn với đèn LED phát sáng theo tần số âm thanh của loa, tạo không khí sôi động hơn khi nghe nhạc.

Loa Bluetooth Harman Kardon Aura Studio 2

Loa Bluetooth Harman Kardon Aura Studio 2 hiện đại

Thiết kế của loa Bluetooth Harman Kardon Aura Studio 2 khá nhỏ gọn với kích thước là 27.5 x 21.5 x 21.5 cm và trọng lượng là 2.45kg. Bạn có thể dễ dàng cầm nắm di chuyển loa đến mọi vị trí trong nhà mà không gặp một chút khó khăn nào.

2. Âm thanh chất lượng

Chất lượng âm thanh của loa đến từ thương hiệu Harman Kardon luôn mang đến cho mọi người sự bất ngờ về mặt đột phá công nghệ. Bởi thế đây là thương hiệu luôn được mọi người tin tưởng lựa chọn sử dụng. Và loa Bluetooth Harman Kardon Aura Studio 2 là một minh chứng cụ thể nhất về âm thanh chất lượng của phiên bản loa này. Loa Bluetooth Harman Kardon Aura Studio 2 tạo ra những âm nốt trầm sâu lắng, âm bass nhẹ nhàng mà không gây hiện tượng rè hay bị nhiễm tạp âm.

Phiên bản loa Bluetooth Harman Kardon Aura Studio 2 được sản xuất trên công nghệ chuẩn omni-directional. Điểm đặc biệt của loa Bluetooth Harman Kardon Aura Studio 2 có khả năng truyền đi 360 độ bởi có sự hỗ trợ của 6 driver trung-cao có đường kính 1.5 inch và chia đều 2 phần thân loa tạo âm thanh chất lượng.

3. Công nghệ Bluetooth hiện đại

Phiên bản loa Bluetooth Harman Kardon Aura Studio 2 sẽ mang đến một không gian nhạc sôi động và mạnh mẽ hơn nếu bạn kết hợp với 2 loa cùng loại để tăng chất lượng âm thanh. Dải âm tần của loa Bluetooth Harman Kardon Aura Studio 2 trải dài từ 50Hz – 20000Hz sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt vời trên mọi thể loại nhạc mà bạn ưa thích.

Loa Bluetooth Harman Kardon Aura Studio 2

Kết nối Bluetooth hiện đại

Loa Bluetooth Harman Kardon Aura Studio 2 có kết nối Bluetooth chuẩn 3.0 cho khoảng cách kết nối đến 10m. Bạn có thể kết nối với nguồn thiết bị thoải mái mà không lo sợ bị nhiễu hoặc gián đoạn trong khi nghe nhạc. Ngoài ra, với cổng kết nối 3.5mm bạn có thể kết nối với đa dạng thiết bị hơn nếu nguồn không có kết nối Bluetooth.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0