Góc báo chí

Góc báo trí

Bài viết chi tiết trên baomoi.com

True Smart là đơn vị cung cấp các sản phẩm iPhone, iPad và dịch vụ sửa chữa với chế độ bảo hành tốt tại Hà Nội. Đội ngũ kĩ thuật viên với kinh nghiệm lâu năm chuyên sửa các bệnh chuyên sâu nhất của iPhone.

Bạn đang có nhu cầu mua iPhone, iPad? Bạn muốn có 1 chiếc iPhone chất lượng tốt, đảm bảo chưa qua sửa chữa với giá cả hợp lí? Những máy iPhone đã qua sửa chữa hoặc hết bảo hành xảy ra sự cố hỏng hóc trong quá trình sử dụng như mất nguồn, lỗi camera, hỏng loa, lỗi mất baseband (không thể nhận sóng) sẽ là điều bạn cũng như tất cả người dùng đều không mong muốn. Hãy đến với True Smart, công ty chúng tôi sẽ cung cấp những sản phẩm iPhone, iPad với chất lượng đảm bảo nhất và giải quyết tất cả các bệnh về iPhone, iPad cho các bạn.

Tự hào là 1 trong 3 đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội sở hữu chiếc máy CNC (Computerized Numerically Controlled - dùng máy tính điều khiển các máy móc khác với mục đích sản xuất các bộ phận kim khí phức tạp). Chiếc máy CNC áp dụng trong việc sửa chữa chuyên sâu trên tất cả các loại chip A5 – A6 – A7 trên mainboard của iPhone, iPad, Macbook khiến việc sửa chữa các bệnh phần cứng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Góc báo trí


TRUE SMART là đơn vị cung cấp các sản phẩm iPhone, iPad và dịch vụ sửa chữa với chế độ bảo hành tốt nhất tại Hà Nội. Đội ngũ kĩ thuật viên với kinh nghiệm lâu năm chuyên sửa các bệnh chuyên sâu nhất của iPhone như thay chip A7 của iPhone 5s, thay chip A6 của iPhone 5 hoặc sửa lỗi mất baseband (không nhận sóng) (chip A5, A6, A7 là con chip quan trọng nhất trên main của iPhone, iPad).

Góc báo trí


Bên cạnh đó TRUE SMART cung cấp dịch vụ thay thế linh kiện chính hãng lấy ngay sau 15’ – 30’, bảo hành 3 tháng, hỗ trợ kĩ thuật trọn đời sản phẩm:


Sau khi Apple ra hệ điều hành iOs7, vấn đề mà khá nhiều người dùng gặp phải là bị khóa tài khoản iCloud. Khi bị khóa iCloud iPhone sẽ không thể vào được màn hình chính cũng như không dùng được bất kì chức năng nào (chỉ dùng để chặn giấy). Hiện nay ngoài phương pháp unlock iCloud bằng phần mềm thông qua các sever nước ngoài (xác suất làm được ko cao), TRUE SMART cung cấp dịch vụ unlock iCloud bằng cách thay chíp, đổi số IMEI và Serial của máy để máy nhận sóng và dùng tất cả các chức năng như ban đầu, có thể restore hoặc update phần mềm mới thoải mái. TRUE SMART tự hào là 1 trong những đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay làm được iCloud bằng phương pháp thay chip do đây là phương pháp đòi hỏi kĩ thuật viên có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để tránh rủi ro có thể dẫn đến lỗi main. Bên cạnh đó TRUE SMART luôn bảo hành dài hạn cho máy iPhone iPad sau khi unlock iCloud, tạo sự yên tâm cho khách hàng cũng như nâng cao uy tín của công ty.


Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực iPhone. Chúng tôi hiện tại đang cung cấp các sản phẩm iPhone, iPad mới 100% và các sản phẩm đã qua sử dụng (mới 96-99%) đảm bảo chưa qua sửa chữa. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao được đào tạo chuyên sâu sẽ kiểm tra tất cả các sản phẩm máy đã qua sử dụng 1 cách kĩ lưỡng và cẩn thân nhất, đảm bảo ko có bất kì vấn đề gì trước khi bán ra cho khách hàng.

Ngoài các sản phẩm mới 100% thì các sản phẩm đã qua sử dụng mới 99% giá tốt, đảm bảo chưa sửa chữa, nguyên zin cũng là một thế mạnh của TRUE SMART trên thị trường Hà Nội hiện nay.

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm hoạt động True Smart đang có chương trình khuyến mãi lớn nhằm tri ân tất cả khách hàng:

- Giảm giá 10 - 30% cho các dịch vụ sửa chữa

- Fix lỗi máy lock FREE cho tất cả các nhà mạng

- Dán màn hình FREE

- Thay thế nút home FREE

- Jaibreak và Cài đặt ứng dụng FREE

Xem thêm tại đây

Các bạn có thể like page của TRUESMART để cập nhật thông tin mới nhất về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi (thông tin liên tục được cập nhật):


Website: http://Truesmart.com.vn

FB: https://www.facebook.com/truesmartphone/
0