Thông tin chi tiết Mạ vàng samsung s7 edge

Mạ vàng samsung s7 edge cao cấp


Chiếc điện thoại samsung s7 edge mạ vàng đã khiến nhiều người kinh ngạc bởi phiên bản mạ vàng này sở hữu một vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ mọi ánh mắt tôn lên sự đẳng cấp và sự sang trọng. Được kế thừa những tinh hoa của thế hệ đi trước và tiếp tục nâng cấp cải tiến. Chiếc điện thoại được trang bị một camera cao cấp kết hợp với tính năng kháng bụi chống bám bẩn, chống được nước một điều vô cùng tuyệt vời ở chiếc điện thoại samsung s7 edge mạ vàng. Samsung galaxy s7 edge được coi như là một dấu án mạnh mẽ của dòng điện thoại samsung galaxy.

Xem thêm : 
>> Điện thoại SamSung Galaxy S6 mạ vàng
>> 
Samsung Galaxy S6 edge Mạ Vàng 24k

Mạ vàng samsung s7 edge

Mạ vàng samsung s7 edge cao cấp tại TrueSmart

Chiếc điện thoại này mang lại cho người dùng một phong cách mới những vẫn giứ được độ đẹp đẽ những tính năng như phiên bản gốc chống nước, chống bụi . Samsung S7 Edge sẽ là chiếc điện thoại nâng tầm cuộc sống hiện đại , những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng

Samsung galaxy s7 edge là chiếc điện thoại sang trọng quý phái, mang đến cho người dùng nét cá tính riêng. Mạ vàng 24k tại Truesmart sẽ mang đến sự quý phái mạnh mẽ sự khác biệt , mang lại một cảm giác cực kì mạnh mẽ, thoải mái.sự thích thú cho người sử dụng, đặc biệt sau khi được mạ vàng sẽ thu hút lôi cuốn được những ánh nhìn đầu tiên.

Mạ vàng samsung s7 edge

Phiên bản mạ vàng samsung s7 edge được thiết kế mang đến sự thoải mái màu sắc theo xu hướng bóng mát, tạo nên sự hài hòa nhất đinh trong hình dáng giúp phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng.

Truesmart chuyên mạ vàng điện thoại Samsung, phiên bản mạ vàng này được phân phối bởi Truesmart với giá cực kì ưu đãi.


Để biết thêm thông tin về các sản phẩm điện thoại mạ vàng khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline : Mr Trung 096.357.3333 - Địa chỉ : 204 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0