Thông tin chi tiết Điện thoại Nokia 6300 mạ vàng

 Điện thoại Nokia 6300 mạ vàng cao cấp sang trọng

Chiếc điện thoại 6300 mạ vàng là chiếc điện thoại sang trọng và đẳng cấp trong hãng điện thoại Nokia. Chiếc điện thoại này mang lại đẳng cấp cho người sở hữu nó và được đánh giá là một trong những sản phẩm đỉnh cao trong những chiếc điện thoại cao cấp mạ vàng của Nokia.

Xem thêm : 
>> Điện thoại 8800 mạ vàng
>> 
Nokia 8600 Mạ Vàng 24K

Điện thoại Nokia 6300 mạ vàng

Điện thoại Nokia 6300 mạ vàng cao cấp tại Truesmart

Nokia 6300 mạ vàng có kiểu dáng và thiết kế  thanh mảnh , mỏng và nhẹ . Được tích hợp đầy đủ các tính năng  như phần mềm chơi nhạc , nghe đài FM , chụp ảnh,.. , với một lớp mạ vàng  tôn lên vẻ đẹp độc , lạ đem lại vẻ đẳng cấp và sang trọng cho người dùng.

Điện thoại Nokia 6300 mạ vàng

Được mạ bằng vàng 24k mang lại  cho bề mặt điện thoại  trở nên sáng bóng  và cuốn hút , sau khi được mạ vàng sẽ biến chiếc điện thoại trở nên hiếm thấy mà bạn không thể bắt gặp  ở các dòng điện thoại khác , đây là điểm khác biệt và sức hút mà chiếc điện thoại này mang lại.

Chiếc điện thoại Nokia 6300 mạ vàng  tại Truesmart  sẽ được phủ hai lớp nano bảo vệ điện thoại ,  một lớp nano sinh học  và một lớp nano cường lực.  Các lớp này có tác dụng bảo vệ độ bền điện thoại , bảo vệ bề mặt vàng tránh điện thoại bị tác động bởi các tác nhân vật lí bên ngoài.

Truesmart chuyên mạ vàng điện thoại Nokia, phiên bản mạ vàng này được phân phối bởi Truesmart với giá cực kì ưu đãi.

Điện thoại Nokia 6300 mạ vàng


Để biết thêm thông tin về các sản phẩm điện thoại mạ vàng khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline : Mr Trung 096.357.3333 - Địa chỉ : 204 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 2 bình luận)

Xem thêm
0