Thông tin chi tiết Mạ vàng điện thoại Iphone 6S và Iphone 6S Plus

 Mạ vàng điện thoại Iphone 6S và Iphone 6S Plus

Điện thoại Iphone 6S và Iphone 6S Plus mạ vàng được nhiều doanh nhân sử dụng và ưa chuộng bởi kiểu dáng sang trọng và đường nét tinh tế của nó . Nó thể hiện sự sang trọng và khác biệt cho những ai sở hữu chúng.

Xem thêm : 
>> Mạ vàng điện thoại Iphone 7
>> Mạ vàng điện thoại Iphone 6 và Iphone 6 Plus

Mạ vàng điện thoại Iphone 6S và Iphone 6S Plus

Mạ vàng điện thoại Iphone 6S và Iphone 6S Plus Tại Truesmart

Cơn sốt iPhone 6S và iphone 6S plus đang không có dấu hiệu giảm nhiệt trong giới những người sành chơi điện thoại. Truesmart là công ty mạ vàng iPhone tại Hà Nội  uy tín số 1 Hà Nội đã nhanh chóng đưa tới cho các khách hàng phiên bản Iphone 6S/6S Plus mạ vàng . Điện thoại mạ vàng này đã đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Công ty đã cho ra đời nhiều phiên bản như iphone 6S mạ vàng, iphone 6S Plus mạ vàng đính đá quý.

Hiện nay, khi mà iphone 6S/6S plus có mặt trên thị trường , Truesmart đã ngay lập tức cũng ra mắt cặp đôi iphone 6S/6S Plus mạ vàng cực chất, tạo ra nét khác biệt cho người Việt khi sở hữu chiếc điện thoại mà ai cũng muốn có. Với công nghệ tiên tiến nhất Việt Nam , Truesmart có thể mạ vàng 24k trên mọi chất liệu nên việc mạ vàng điện thoại iphone 6S/6S plus là điều không khó.

Việc mạ vàng làm cho chiếc điện thoại iphone 6S & 6S Plus của bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp mà vẫn không ảnh hưởng đến thiết kế của máy, đặc biệt là công nghệ chống nước mà Apple trang bị.

Mạ vàng điện thoại Iphone 6S và Iphone 6S Plus

Những chiếc iphone 6S/6S plus còn được phủ lên một lớp Nano siêu cứng, công nghệ phủ Nano này tránh được tối đa các va chạm vật lý mạnh

Iphone 6S và iphone 6S plus mạ vàng không cần bọc lớp nilon cũng có thể bảo vệ cho lớp mạ vàng bởi các va chạm , lớp nilon này là 1 cách bảo vệ lớp mạ vàng rất tốt.Để biết thêm thông tin về các sản phẩm điện thoại mạ vàng khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline : Mr Trung 096.357.3333 - Địa chỉ : 204 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0