Thông tin chi tiết Dịch vụ Mạ vàng điện thoại Iphone X

Dịch vụ Mạ vàng điện thoại Iphone X 


Ngay sau khi Apple giới thiệu chiếc iPhone X, Truesmart đã công bố giá bán chính thức cho chiếc điện thoại iPhone X mạ vàng 24K cho khách hàng trong nước và khách quốc tế.

Xem thêm : 
>> Dịch vụ Mạ vàng điện thoại Iphone 8 Plus
>> 
Dịch vụ Mạ vàng điện thoại Iphone 8

Dịch vụ Mạ vàng điện thoại Iphone X

iPhone X là phiên bản kỷ niệm 10 năm chiếc iPhone đầu tiên ra đời nên đây chắc chắn là phiên bản đặc biệt nhất so với các dòng iPhone còn lại của Apple .Trong khi iPhone 8 không mấy khác biệt thì iPhone X lại có sự thay đổi lớn.

Dịch vụ Mạ vàng điện thoại Iphone X

Đây là chiếc iPhone có sự thay đổi lớn nhất trong thiết kế kể từ trước đến nay khi Apple đã quyết định loại bỏ nút Home vật lý ở mặt trước sản phẩm và thay vào đó là thiết kế không viền, với màn hình được kéo dài ra sát các cạnh. Đây cũng là phiên bản iPhone đầu tiên sử dụng màn hình công nghệ OLED.

Dịch vụ Mạ vàng điện thoại Iphone X


Dịch vụ Mạ vàng điện thoại Iphone X Cao Cấp Tại TrueSmart

Truesmart là công ty đi đầu ở Việt Nam về dịch vụ mạ vàng trên mọi chất liệu bao gồm: Kim loại, hợp kim, nhựa, gang , sắt chì, gỗ… Điện thoại iPhone X mạ vàng nằm trong bộ sản phẩm điện thoại Iphone mạ vàng tại Truesmart .

Dịch vụ Mạ vàng điện thoại Iphone X


Để biết thêm thông tin về các sản phẩm điện thoại mạ vàng khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline : Mr Trung 096.357.3333 - Địa chỉ : 204 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 2 bình luận)

Xem thêm
0