Thông tin chi tiết Mạ vàng điện thoại Blackberry Porsche Design P’9981

 Mạ vàng điện thoại Blackberry Porsche Design P’9981

Chiếc điện thoại Blackberry Porsche Design P’9981 mạ vàng này dành cho doanh nhân thành đạt và người có địa cao trong xã hội bởi sự sang trọng đẳng cấp và tính năng bảo mật vượt trội của sản phẩm so với các dòng smartphone có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Xem thêm : 
>> Điện thoại BlackBerry P’9983 mạ vàng
>> Điện thoại 
BlackBerry Q10 mạ vàng 24K

Mạ vàng điện thoại Blackberry Porsche Design P’9981

Điện thoại Blackberry Porsche Design P’9981 mạ vàng cao cấp

Nhìn thoáng qua về chiếc Blackberry này có tổng thể quá khác biệt mà nhà sản xuất Blackberry đã ưu ái dành cho nó. Tất cả các chi tiết đều thể hiện độ tinh xảo, sang trọng và đẳng cấp. Các góc cạnh vuông vắn và mạnh mẽ hơn các dòng điện thoại tiền nhiệm.Bàn phím của chiếc điện thoại Blackberry Porche Design P’9981 mạ vàng được thiết kế với những đường nét tinh tế.

Mạ vàng điện thoại Blackberry Porsche Design P’9981

Phần vỏ của chiếc Blackberry Porsche Design P’9981 này được làm bằng thép không gỉ rất bền phủ ngoài là lớp titan cực kì sang trọng. Phần vỏ đã được mạ lớp mạ vàng 24k đẹp, cùng phần bàn phím cũng được mạ vàng đẳng cấp và sang trọng.

Blackberry Porsche Design P’9981 mạ vàng là chiếc điện thoại tạo nên phong cách sang trọng đẳng cấp và thượng lưu cho người sử dụng nó. Hãy đến với Truesmart để trải nghiệm chiếc điện thoại Blackberry Porsche Design P’9981 mạ vàng 24k này.

Truesmart chuyên mạ vàng điện thoại Blackberry, phiên bản mạ vàng này được Phân phối bởi Truesmart với giá cực kì ưu đãi.Để biết thêm thông tin về các sản phẩm điện thoại mạ vàng khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline : Mr Trung 096.357.3333 - Địa chỉ : 204 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0