Thông tin chi tiết Điện thoại Blackberry Passport mạ vàng 24k

 Điện thoại Blackberry Passport mạ vàng 24k

Blackberry Passport ra mắt thị trường sớm nhưng sớm được chú ý bởi kích thước đặc biệt chỉ đúng bằng sổ hộ chiếu. Siêu phẩm dành cho giới doanh nhân này có thêm phiên bản đặc biệt được mạ vàng phủ thêm lớp viền vàng 24k rất tỉ mỉ và chi tiết để có thể mang đến một phiên bản đẳng cấp tới tận tay người dùng. Blackberry Passport mạ vàng 24k rất thích hợp cho những doanh nhân thành đạt và người có địa vị cao trong xã hội.

Xem thêm : 
>> Điện thoại Blackberry Passport Silver mạ vàng đẳng cấp
>> 
BlackBerry Q10 mạ vàng 24K

Điện thoại Blackberry Passport mạ vàng 24k

Điện thoại Blackberry Passport mạ vàng 24k cực độc đáo và cao cấp

Blackberry Passport là chiếc điện thoại cao cấp trên thị trường Việt Nam hiện nay . Chiếc điện thoại được nhà sản xuất Canada đặt nhiều tâm huyết và xây dưng một thiết kế nguyên khối  , vuông vắn nam tính hướng tới sự nam tính . Chiếc điện thoại tích hợp 2 màn hình cảm ứng và phím cứng tạo nên nét riêng biệt cho dòng điện thoại Blackberry.

Điện thoại Blackberry Passport mạ vàng 24k
 

Chiếc điện thoại Blackberry Passport mạ vàng 24k này phù hợp với những doanh nhân thành đạt  không chỉ bề ngoài sang trọng mà thiết kế và cấu hình quá tốt để quý khách phục vụ cho công việc.

Là một trong những sản phẩm mạ vàng Blackberry đẹp nhất hiện nay của Truesmart, được mạ vàng vô cùng tinh tế,không màu mè những vẫn tôn được sự sang trọng đẳng cấp của chiếc điện thoại .           


Để biết thêm thông tin về các sản phẩm điện thoại mạ vàng khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline : Mr Trung 096.357.3333 - Địa chỉ : 204 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.                

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0